Có thể bạn quan tâm:

  1. Ai biết món bánh đa kê này bán ở đâu không cho mình xin địa chỉ với ạ ?
  2. Thắc mắc về món chân gà chiên mắm tỏi?
  3. Cá măng có thể nấu thành món gì ngon ạ?
  4. Hỏi các món ăn từ chem chép ?
  5. Ai làm món má heo nướng thành công chưa, chỉ em với?

Xin tư vấn loại tủ lạnh mini bảo quản đồ mỹ phẩm?

Bạn Trang Nhi Hỏi:

Mình muốn đầu tư một cái tủ lạnh mini để đựng mỹ phẩm nhất là mặt nạ. Mọi người cho mình hỏi: – Tủ lạnh hiệu nào thì bền ạ? – Giá bao nhiêu thì hợp lí ạ? – Bỏ mask vào tủ lạnh rồi đắp lên mặt có nên ko ạ? Vì mình sợ lcl sẽ thu nhỏ lại và hạn chế hấp thu dưỡng chất.

Nếu bạn có câu trả lời cho vấn đề của bạn Trang Nhi ở trên , Vui lòng để lại thông tin ở cuối khung bình luận dưới bài viết, Nhằm mục đích chia sẻ với bạn đọc những kiến thức của cá nhân bạn giúp cộng đồng Dịch vụ hay số ngày một đông và tốt hơn.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t