Có thể bạn quan tâm:

  1. Ai biết món bánh đa kê này bán ở đâu không cho mình xin địa chỉ với ạ ?
  2. Thắc mắc về món chân gà chiên mắm tỏi?
  3. Cá măng có thể nấu thành món gì ngon ạ?
  4. Hỏi các món ăn từ chem chép ?
  5. Ai làm món má heo nướng thành công chưa, chỉ em với?

Xin kinh nghiệm trị viêm môi bong vảy, chàm môi?

Bạn Trâm Nguyễn Hỏi: Môi e được chẩn đoán là chàm môi, viêm môi bong vảy
E đã bị hơn 3 tháng r. Đi da liễu các kiểu ko hết đc.
Lúc đầu môi khô và bong vảy từng lớp, xung quanh viền môi mọc hạt liti nhỏ xíu, có dịch, vỡ ra và đóng mày khô r bong. Ko há lớn miệng, nói chuyện ăn uống rất khó khăn. Há lớn tí là tét môi chảy máu. Thời gian sau có biểu hiện ngứa, xong giờ hết r.
Môi hiện tại lành đc phần viền môi.Nhưng cười vs nói chuyện vẫn hạn chế lắm.Còn vẫn khô và bong vảy từng mảng. Gặp nước là bợt trắng hết lên rất ghê ạ, gặp nước lâu quá thì bong luôn.
Hic hic. Mọi người ơi giúp e vs. E stress nặng luôn.
Đã dùng thuốc có corticord đỡ đc vài ngày xong lại bị tiếp.hic hic
Dùng dưỡng của bs kê có cái bị dị ứng luôn

Trả lời : Xin kinh nghiệm trị viêm môi bong vảy, chàm môi?

Bạn đọc Alex Nguyen :

Chị đã khỏi chưa ạ, em bị 2 năm rồi mà nó cứ tái đi tái lại khó chịu quá. Có thể cho em xin số điện thoại em hỏi tí về biểu hiện không các chị.

Bạn đọc Nhung Lê :

Mình bị chàm môi 4 tháng nay chữa thuốc Tây đỡ vào ngày lại tái phát nặng hơn , giờ mình ko biết chữa làm sao cho khỏi hẳn , đang thời tiết hanh khô lại đau rát hơn , mọi người ai có cách gì giúp mình với

Bạn đọc thuy kieu Nguyen :

Bạn Trâm Nguyễn ơi. Bạn đã bớt chưa. Bạn bớt rồi cho mình xin kinh nghiệm với mình cũng bị chàm môi. Mà hơn hai tháng rồi đi mấy bệnh viện không hết. Mình còn bị giật mép phải nữa. Mặt dùng thuốc tây lâu ngày còn bị phù lên nữa bạn. Bạn đỡ chưa?

Bạn đọc Meomeoo :

Bạn ơi môi bị vậy bạn hạn chế đừng tẩy da chết chomôi sẽ làm bể mụn nước và lây lan ra thêm đó. Mình từng bị rồi, bạn ngưng dùng son, sinh hoạt giờ giấc và ăn uống nhiều rau trái cây và vệ sinh sạch sẽ môi sau đó để ráo hoàn toàn và bôi vaseline 1 lớp mỏng vô nha bạn. Tránh ăn đồ có ớt, hoặc nước mắm. 

Bạn đọc Jolie đặng :

Mình bị chàm môi đây. Khó chịu cực. Mình ít bị nhưng đã bị là rất ghê. Bữa hí hửng mua cây black rouge về đánh xong dc qua 1 đêm hôm sau bị luôn. Mua kem này thoa nè bạn, nó bớt xong thì mua cái này của laroche posay để nó phục hồi môi và bất tiện nhất là dc ko dùng son trong khi trị:(

Bạn đọc Hà Linhh :

M từng bị, cảm giác nhám nhám môi. Ra tiệm thuốc mua tuyp này bôi vài ngày hết.đó là kinh nghiệm của m đó, b tham khảo

Nếu bạn có câu trả lời cho vấn đề của bạn Trâm Nguyễn ở trên , Vui lòng để lại thông tin ở cuối khung bình luận dưới bài viết, Nhằm mục đích chia sẻ với bạn đọc những kiến thức của cá nhân bạn giúp cộng đồng Dịch vụ hay số ngày một đông và tốt hơn.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t