Xem giờ hoàng đạo hôm nay, giờ tốt hôm nay, chọn giờ đẹp hôm nay

tienphongvdc
tienphongvdc 14/11/2022

Giờ hoàng đạo là những giờ tốt, giờ đẹp trong ngày, giờ hắc đạo là những giờ xấu trong ngày. Khi lên kế hoạch cho những công việc trọng đại như động thổ, khai trương, khánh thành, giao dịch, xuất hành, cưới hỏi… thì người ta thường sẽ chọn giờ hoàng đạo và tránh giờ hắc đạo để công việc được trơn tru, thuận lợi.

Bạn đang xem: Xem giờ hoàng đạo hôm nay, giờ tốt hôm nay, chọn giờ đẹp hôm nay

Theo cách tính của người xưa, mỗi ngày có 12 canh giờ, mỗi canh giờ gồm 2 tiếng đồng hồ và được đặt tên theo thứ tự của 12 con giáp, giờ Tý là từ 23:00 đến 1:00, cứ thế cho đến giờ Hợi là từ 21:00 đến 23:00. Mỗi ngày sẽ có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo. Giờ đẹp thì thuộc cung của sao tốt, giờ xấu thì thuộc cung của sao xấu. Để tính được giờ tốt xấu, người tính giờ phải có được sự am hiểu về lịch âm dương, các chòm sao nhị thập bát tú, can chi, tiết khí, âm dương, ngũ hành…

>> Đọc thêm

Với ứng dụng xem giờ hoàng đạo hôm nay, giờ tốt hôm nay, chọn giờ đẹp hôm nay này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được những khung giờ tốt giúp mọi việc diễn ra được suôn sẻ, hanh thông, từ đó có thể lên kế hoạch để tiến hành các việc lớn của bản thân, gia đình hay công ty, doanh nghiệp… Bạn có thể xem giờ hoàng đạo không chỉ của hôm nay mà còn của một ngày bất kì trong tháng, trong năm nay hay trong những năm tới để lên trước lịch thực hiện công việc một cách dễ dàng nhất.

Không chỉ có thông tin giờ tốt, ứng dụng này còn là lịch vạn niên giúp cung cấp cho bạn những thông tin về mệnh ngày, tiết khí, tuổi xung khắc, hướng xuất hành, các sao tốt, sao xấu, ngày tốt xấu hôm nay… để bạn tính toán những việc nên làm, việc cần tránh một cách hợp lý.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp “Tải lịch Âm Dương về điện thoại & cách xem lịch Âm trên iPhone, Android” để tải và tra cứu lịch Âm Dương phù hợp cho thiết bị di động của mình.

>> Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng những thông tin này sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích để giúp bạn không còn gặp quá nhiều khó khăn với những câu hỏi về giờ đẹp hôm nay, giờ tốt hôm nay, giờ hoàng đạo hôm nay, giờ đẹp xuất hành hôm nay… và chọn được những khung giờ hoàng đạo tốt nhất, phù hợp nhất cho các công việc trọng đại của mình.

>> Xem thêm tổng hợp những ngày đẹp theo từng tháng năm 2022:

Ghé Tiền Phong VDC mỗi ngày để tham khảo những thông tin bổ ích và mua sắm các sản phẩm gia dụng, điện máy, thiết bị chăm sóc sức khỏe… chất lượng, giá tốt cho gia đình mình bạn nhé!

Đăng bởi: Tiền Phong VDC

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post