Việt Nam vs Nhật Bản mấy giờ đá, ngày nào, link xem trực tiếp?

tienphongvdc
tienphongvdc 14/11/2022

Việt Nam vs Nhật Bản mấy giờ đá, ngày nào đá? Link xem trực tiếp trận Việt Nam vs Nhật Bản là gì? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người hâm mộ trái bóng tròn nước nhà đang quan tâm. Mời bạn theo dõi bài viết này để biết được thông tin cụ thể về trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 nhé.

>>>

Bạn đang xem: Việt Nam vs Nhật Bản mấy giờ đá, ngày nào, link xem trực tiếp?

Việt Nam vs Nhật Bản mấy giờ đá?

Bao giờ Việt Nam đá với Nhật Bản? Việt Nam vs Nhật Bản mấy giờ? Đây là trận đấu thứ 10 của đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

Đội tuyển Việt Nam sẽ đá trận thứ 10 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2021 với Nhật Bản. Trận đấu diễn ra vào lúc 17h35h theo giờ Việt Nam tại Nhật Bản vào ngày 29/3 tới đây.

Mặc dù không còn cơ hội đi tiếp, thế nhưng chúng ta vẫn hy vọng có thể thấy được một trận đấu phóng khoáng hơn của đội tuyển Việt Nam.

>>  Việt Nam vs Saudi Arabia mấy giờ đá, ngày nào, chiếu kênh nào?

Trận Việt Nam – Nhật Bản chiếu kênh nào? Link xem trực tiếp Việt Nam Nhật Bản

Trận Việt Nam đá với Nhật Bản sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5, VTV6, FPT Play, ON và K+Sport 1. Bên cạnh đó, Quý khán giả có thể theo dõi trận đấu tại các link xem trực tiếp như bên dưới và để phục vụ Quý độc giả, Tiền Phong VDC sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu Việt Nam vs Nhật Bản, trước giờ bóng lăn 30 phút.

  • https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv5-5.html
  • https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html
  • https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html
  • https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm
  • https://hplus.com.vn/xem-kenh-vtv6-hd-2129.html
  • https://fptplay.vn/livetv/vtv6-hd

Đội hình dự kiến của 2 đội:

  • ĐT Nhật Bản: Gonda, Nagatomo, Itakura, Yoshida, Yamane, Morita, Endo, Mitoma, Ito, Minamino, Asano
  • ĐT Việt Nam: Văn Lâm, Tấn Tài, Việt Anh, Ngọc Hải, Thanh Bình, Văn Thanh, Quang Hải, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Tuấn Hải, Công Phượng

>>  [Trực tiếp] U23 Việt Nam vs U23 Iraq mấy giờ đá? – Dubai Cup 2022

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được Việt Nam vs Nhật Bản mấy giờ đá, đá ngày nào và link xem trực tiếp là gì. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Để nâng cao trải nghiệm khi theo dõi các trận cầu hấp dẫn, bạn có thể tham khảo trang bị thêm các sản phẩm thiết bị số như loa, amply, tai nghe nhạc chính hãng, chất lượng tại Tiền Phong VDC. Còn đợi gì mà không liên hệ tới website Tiền Phong VDC hoặc gọi tới số hotline để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm thiết bị số, phụ kiện chất lượng bạn nhỉ?

Đăng bởi: Tiền Phong VDC

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post