Có thể bạn quan tâm:

  1. Khu ẩm thực Royal City ở tầng mấy? Có món gì ngon?
  2. Giờ khởi hành xe khách từ Đà Nẵng đi Nghệ An cập nhật hôm nay 20/10/2021
  3. Top 50 địa điểm du lịch Hà Nội và chụp hình đẹp nhất 10 2021
  4. Những điểm du lịch mùa đông tuyệt vời nhất miền Bắc
  5. Cách đặt vé xe tết 2021 nhà xe Phúc Thuận Thảo

Giới thiệu về xe khách Thiên Phương

Xe Thiên Phương là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe: cho thuê xe dài hạn, cho thuê xe du lịch trong nước, cho thuê xe cưới, cho thuê xe du lịch cao cấp, cho thuê xe tháng. Xe Thiên Phương là công ty vận tải hàng đầu Tp.HCM, chuyên cho thuê các loại xe như: xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 45 chỗ.

Từ khi thành lập cho đến nay, Xe Thiên Phương đã phục vụ hàng ngàn chuyến xe an toàn cho du khách trong nước và quốc tế. Xe Thiên Phương được nhiều khách hàng biết đến là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô vận chuyển du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM,…

Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại xe du lịch chất lượng cao cho các đối tác khách hàng lớn trong và ngoài nước, chúng tôi luôn tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dung dịch vụ của Xe Thiên Phương.

Vé xe tết 2021 hãng xe Thiên Phương khi nào bán?

Sau một năm làm việc vất vả, tết Nguyên Đán là dịp để những người con Quảng Ngãi về quê đón tết 2021 cùng gia đình và người thân. Thế nhưng vào dịp tết Nguyên Đán 2021 thì nhu cầu đi lại của người dân Quảng Ngãi rất cao nên việc đặt vé xe tết Quảng Ngãi 2021 hết sức khó khăn và vất vả.

Càng gần những ngày tết 2021 thì nhu cầu đi lại của những người con Quảng Ngãi lại tăng cao, kéo theo giá xe tết Quảng Ngãi 2021 cũng tăng lên từ 35% – 60%, thậm chí là 90% nhưng vẫn không đủ vé để đáp ứng nhu cầu mua vé xe tết Bình Đinh 2021 của người con Quảng Ngãi. Do lượng cung không đủ cầu nên dẫn đến tình trạng quá tải, cò mồi giá vé, kiến cho người dân vô cùng mệt mỏi khi mua vé xe tết Quảng Ngãi 2021.

Nhằm tạo điều kiện cho những người con Quảng Ngãi về quê đón tết một cách dễ dàng, Xe Thiên Phương thực hiện triển khai chương trình bán vé xe tết 2021 cho những người con Quảng Ngãi về quê đón tết 2021. Quý khách hãy liên hệ ngay với Xe Thiên Phương được mua vé xe tết Quảng Ngãi 2021 giá rẻ. Vé xe tết Quảng Ngãi 2021 của Xe Thiên Phương luôn uy tín và chất lượng.

Khi mua vé xe tết Quảng Ngãi 2021 của Xe Thiên Phương, quý khách sẽ được đi trên những chiếc xe chất lượng cao của nhà Xe Thiên Phương nhập khẫu với những dòng xe mới nhất với đầy đủ hệ thống máy lạnh, ghế mềm, tivi, nội thất sạch sẽ,.. Để đảm bảo an toàn cho quý khách trong suốt hành trình Xe Thiên Phương luôn bố trí 2 tài xế chạy để đảm bảo an toàn cho những người con Quảng Ngãi.

Tham khảo thêm:

  • Vé xe tết âm lịch 2021 nhà xe Phương Trang khi nào bán?
  • Vé xe tết âm lịch 2021 nhà xe Chín Nghĩa khi nào bán?
  • Vé xe tết âm lịch 2021 nhà xe Văn Minh khi nào bán?

 

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t