Có thể bạn quan tâm:

 1. Lịch cắt tóc tháng 10 2021 – tháng 11/2021 theo lịch âm mang lại tài lộc cho bạn
 2. Bài văn khấn ban sơn trang đúng và đầy đủ nhất để đi lễ đầu năm 2021
 3. Xem tử vi tuổi Tý tháng 10 2021 tốt hay xấu?
 4. Vận trình 12 con giáp tháng 10 2021 ai là người khởi sắc nhất?
 5. Lịch cắt tóc tháng 10 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn!

 - Dichvuhay.vn

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 mang đến các thông tin về sao chiếu mệnh và gợi ý các cách hóa giải bớt phần nào những xui rủi của bạn. - Dichvuhay.vn

Tổng quan xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021

 • Mạng: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời). Năm 2021 là năm Bích Thượng Thổ. Mạng Hỏa gặp năm Thổ. Sinh xuất cho nên mọi việc không được thuận lợi nhiều.
 • Vận Niên: Mã Trúng Đao. Mã Trúng đao là hình tượng con ngựa chiến bị thương. Kỷ mùi mang mệnh Hỏa, tính tình cương trực, luôn xông pha hết mình trong công việc và đời sống. Tuy nhiên, năm nay gặp vận niên Mã Trúng Đao sẽ dễ gặp ngộ thương. Kỷ Mùi năm nay chú ý giữ mình, tránh đi xa, kỵ cạnh tranh.
 • Thiên can: Kỷ gặp Canh. Bình hòa, không tốt không xấu
 • Địa chi: Mùi gặp Tý. Tý và Mùi là cặp con giáp nằm trong lục phá. Vạn vật trong trời đất đều có âm dương tương khắc. Gặp năm lục phá bạn sẽ có thương tât, trắc trở. Như vậy, Kỷ mùi nếu có xem tử vi tuổi Kỷ mùi năm 2021 thì hãy cẩn thận đề phòng mọi sự bất trắc có thể xảy ra cho mình.
 • Hướng xuất hành tốt vào ngày mồng 1 tết: Để cung nghênh Tài Thần thì Kỷ mùi nên chọn cho mình giờ xuất hành vào lúc 23 giờ đến 1 giờ theo hướng Chính Nam hoặc đón Hỷ Thần ở hướng Tây Nam.

Sao chiếu mạng

Vân hớn cũng nhẹ không sao

 Trong năm khẩu thiệt lao đao sơ sài

Đầu năm đổ bác bạc bài

Làm nhiều ăn ít hao tài bất an

 • Kỷ mùi nam mạng năm nay sẽ gặp sao Vân Hớn chiếu mạng. Vân Hớn là một hung tinh thuộc hành Hỏa. Thường hay gây ra những rắc rối về kiện tụng, luật pháp, cãi vã, cùng các bệnh về miệng.
 • Tháng gặp nạn nặng hơn các tháng khác là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
 • Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn vào các ngày 29 âm lịch khoảng 20 giờ – 22 giờ sẽ làm nhẹ bớt vận hạn của mình. - Dichvuhay.vn
 • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2021.

Vận hạn

 • Hạn tuổi của Kỷ mùi nam mạng 1981 vào năm 2021 sẽ là hạn Thiên La.
 • Gặp hạn Thiên La thì chủ về tinh thần, sức khỏe. Vì vậy khi xem tử vi tuổi Kỷ mùi năm 2021 xong, Kỷ Mùi cần phải chuẩn bị tinh thần lạc quan, chú ý sức khỏe. Nếu lúc nào cũng ở trong trạng thái tinh thần tốt nhất, bạn sẽ có sức khỏe để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống của mình.

Sao chiếu mạng

 • Nữ mạng Kỷ mùi 1981 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh trong năm sau. Sao La Hầu là hung tinh đem lại điều dữ, chủ yếu gây cho bạn những rắc rối về pháp luật, thị phi nhiều chuyện sầu lo, suy nghĩ.
 • Xấu nhất là các tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Người gặp nạn nên cẩn trọng trong công việc làm ăn. Bạn nên hạn chế thay đổi, giữ chữ tín, chọn cách làm ăn chắc chắn, không hợp tác với người không đủ tin tưởng.
 • Cách cúng sao: làm lễ cúng sao giải hạn vào lúc 21 giờ đến 23 giờ ngày mồng 8 âm lịch hàng tháng. - Dichvuhay.vn

Vận hạn

 • Kỷ mùi nữ mạng 1981 gặp hạn Diêm Vương.
 • Hạn Diêm Vương là một hạn lớn với phái nữ, nhất là với những người có thai hoặc sinh em bé thì quá trình thai sản không được thuận lợi, dễ nguy hiểm tính mạng. Hạn này cũng gây nên cho bạn những tổn hại về sức khỏe khác, thường là bệnh lâu ngày.

Tổng kết lại sau khi xem tử vi tuổi Kỷ mùi năm 2021 thì tuổi Kỷ Mùi sắp bước vào  một năm đầy sóng gió. Chắc hẳn bạn đã có một dự tính cho năm sau của mình. Tuy nhiên, mọi việc nếu bạn chịu khó kiên nhẫn chờ thời thì vẫn có thể chuyển bại thành thắng không khó gì.

 • Bạn hãy xem thêm: Những mẫu tranh đính đá và quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t