Có thể bạn quan tâm:

  1. Lịch cắt tóc tháng 10 2021 – tháng 11/2021 theo lịch âm mang lại tài lộc cho bạn
  2. Bài văn khấn ban sơn trang đúng và đầy đủ nhất để đi lễ đầu năm 2021
  3. Xem tử vi tuổi Tý tháng 10 2021 tốt hay xấu?
  4. Vận trình 12 con giáp tháng 10 2021 ai là người khởi sắc nhất?
  5. Lịch cắt tóc tháng 10 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn!

 - Dichvuhay.vn

Lập lá số tử vi, xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 cung cấp thông tin tổng quát về vận mệnh của bạn trong năm này. Chỉ rõ cho bạn biết được những gì cần nên làm và không nên làm nhằm có thể đưa ra các biện pháp phòng tránh khi gặp phải những điều xấu.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021: Tử vi tuổi Đinh Sửu năm sinh 1997

– Can chi (tuổi âm lịch): Đinh Sửu.

– Mệnh: Giản Họa Thủy.

– Tương sinh với mệnh: Mộc và Kim.

– Tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ.

Người tuổi Đinh Sửu rất nỗ lực làm việc, không ngại gian khó, luôn hướng đến mục tiêu đã định. Có tố chất lãnh đạo, có chủ kiến riêng. Người này luôn có tinh thần nghĩa hiệp, luôn đứng về lẽ phải.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 - Dichvuhay.vn
Xem tử vi tuổi Đinh Sửu
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2021.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021: Tổng quan về tuổi Đinh Sửu khi gặp năm Tý

Năm này gặp nhiều chính quan, mọi việc đều tốt lành và niềm vui luôn tràn đầy. Công việc thành công thuận lợi. Tuy nhiên, xem tử vi tuổi Đinh Sửu cần chú ý đến sức khỏe hơn. Nhưng không dùng thuốc vẫn khỏi bởi vì Sửu và Tý là nhị hợp, mỗi khi gặp hung sẽ hóa cát. Có thể người âm cản trở, có chút khó khăn.

Khi gặp khó khăn, bạn đừng quá ngang bướng làm liều mà đứng dậy chống đỡ thì ân hận không kịp đâu nhé.

Con đường sự nghiệp và giao tiếp

Năm nay bạn sẽ gặp nhiều tài lộc. Mọi việc được suôn sẻ và thành công. Nhưng có một điều bạn cần phải lưu ý hơn khi xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 đó là việc giao tiếp ngoài xã hội.

Hãy thật cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói hằng ngày. Có thể bị kẻ gian hãm hại và lời nói có thể chuốc họa vào thân. Nhất là tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Cần chọn đối tượng giao tiếp và biết điều chỉnh, tiết chế khi xảy ra những tình huống căng thẳng.

Xem thêm:=> Luận giải lá số tử vi trọn đời chính xác tất cả các cung mệnh.

Con đường tình duyên và tình cảm gia đình

Tình duyên của bạn năm này tương đối tốt đẹp. Có thể bạn sẽ gặp được đối tượng phù hợp bên cạnh và yêu thương bạn đến trọn đời. Cuộc sống trong gia đình có thể gặp nhiều chuyện buồn và bạn cần quan tâm đến các thành viên trong gia đình nhiều hơn nhé.

Phương diện sức khỏe

Tuổi Đinh Sửu năm nay vẫn có ốm đau, bệnh tật. Nếu không phải bạn thì cũng là người thân trong nhà. Vì thế, xem tử vi tuổi Đinh Sửu bạn cần cố gắng và hạn chế ra ngoài nhiều. Nên luyện tập thể dục thường xuyên để có cơ thể tốt và khỏe mạnh.

Sao chiếu mệnh

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 có sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là sao chính thất kiến hung tai cho nên những ai bị Sao La Hầu chiếu mệnh xem như năm đó xấu. Nhưng đối với sao này, nam giới sẽ kỵ hơn nữ giới. Các tháng cần đề phòng như tháng Giêng và tháng bảy.

Nam giới có thể xảy ra nhiều tranh chấp, ảnh hưởng, làm đau buồn người thân trong gia đình. Nữ giới thường lo âu, buồn phiền, bệnh hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Nếu người gặp sao La Hầu, người ta bảo rằng mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch. Lấy 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh rồi đốt 3 nén nhang. Quay người hướng chính bắc và hãy khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” sẽ giảm nhẹ phần nào.

Tuổi xông nhà phù hợp

Đầu năm chủ nhà nào có tuổi Đinh Sửu nên nhờ những người có năm sinh sau đây đến xông nhà: Canh Dần, Qúy Tỵ, Giáp Ngọ. Để nguyên cả năm mọi việc thuận lợi và suôn sẻ, thành công, gặp nhiều may mắn.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021: Hướng xuất hành tốt nhất

Sau khi xông nhà đầu năm mới. Chúng ta cần chọn hướng xuất hành tốt nhất.

Chọn các hướng xuất hành tốt khi xem tử vi tuổi Đinh Sửu:

– Mùng 2 Tết (thứ bảy, ngày 26/1/2020): xuất hành hướng nam.

– Mùng 3 Tết (chủ nhật, ngày 27/1/2020): xuất hành hướng nam, đông nam.

– Mùng 5 Tết (thứ hai, ngày 29/1/2020): xuất hành hướng tây nam.

Hy vọng xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 giúp mọi người lập được những kế hoạch hợp lý và chu toàn nhất. Những điều tốt cần phát huy và những điều xấu cần nên tránh để cả năm được thuận lợi hơn.

  • Bạn hãy xem thêm: Những mẫu tranh đính đá và quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người tuổi Đinh Sửu

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t