Có thể bạn quan tâm:

 1. Lịch cắt tóc tháng 10 2021 – tháng 11/2021 theo lịch âm mang lại tài lộc cho bạn
 2. Bài văn khấn ban sơn trang đúng và đầy đủ nhất để đi lễ đầu năm 2021
 3. Xem tử vi tuổi Tý tháng 10 2021 tốt hay xấu?
 4. Vận trình 12 con giáp tháng 10 2021 ai là người khởi sắc nhất?
 5. Lịch cắt tóc tháng 10 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn!

Tử vi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng 1970: Quý nhân phù trợ - Dichvuhay.vn

Xem tử vi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao này đem lại nhiều điều tốt lành, phát triển về công danh và sự nghiệp, có nhiều tin vui, tài lộc. Tuy nhiên đối với nữ mạng thường bị đau ốm, tai ách, kỵ nhất vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Hạn Địa Võng chủ sự rắc rối thị phi, dễ bị hiểu lầm,… Vì những điều trên nên bạn dễ bị phiền muộn, lo âu mà sinh bệnh tật.

Xem tử vi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng về tổng quan

 • Kỷ Dậu Tuổi 52 – Nữ Mạng
 • Sanh từ: 17/02/1969 đến 05/01 1970
 • Mạng: Đại Trạch Thổ – Đất rộng lớn
 • Tướng tinh: Xương con gà, tướng tinh con thỏ
 • Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi
 • Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo
 • Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn
 • Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ.

Tuy có sao La Hầu chiếu mệnh, nhưng năm nay bạn gặp hạn Địa Võng chủ về sức khỏe yếu kém đều này có thể cản trợ trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Tử vi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng 1970: Quý nhân phù trợ - Dichvuhay.vn
Tuy có sao La Hầu chiếu mệnh, nhưng năm nay bạn gặp hạn Địa Võng chủ về sức khỏe yếu kém

Về đường công danh, sự nghiệp

Sự nghiệp trong năm nay có thể kém may mắn cho bạn, dù bạn làm việc chăm chỉ nhưng bạn cảm thấy khó khăn trong mối quan hệ với cấp trên. Bạn có cảm giác dường như không có chỗ để phát huy tài năng của mình.

Bạn đừng ngần ngại hoặc che đậy mong muốn của mình, miễn là có cơ hội bạn nên cố gắng nắm bắt. Bạn cố gắng hoàn thành và giải quyết các vấn đề của mình hoặc thay đổi môi trường làm việc. Cơ hội để cải thiện vận may phụ thuộc vào sự nổ lực của chính bản thân bạn.

Về sức khỏe

Với nữ mệnh 1969 vì lo nghĩ quá nhiều mà dẫn đến ốm đau bệnh tật. Có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề như suy nhược, đau đầu, thiếu ngủ dẫn đến stress. Ngoài ra bạn có thể gặp một vài vấn đề về gan, thận. Đồng thời sự khó chịu về thể chất có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Bạn cần cải thiện tinh thần của mình bắng cách tham gia các hoạt động đội nhóm, ăn uống tập luyện kết hợp với thư giãn sẽ làm bạn thoải má về tinh thần, khiến bạn không còn phải khó chịu và lo lắng.

Về tình cảm

Nảy sinh các vấn đề không mấy hài lòng trong năm nay. Đôi khi bạn phóng đại lên một cách nghiệm trọng, trong khi vấn đề này bạn chỉ cần giải quyết một cách bình thường và dễ dàng. Đừng làm tổn thương nhau bằng những lời cay nghiệt. Trong các mối quan hệ xã hội, bạn cần chọn đúng người mà kết bạn và tránh xa cái ác. Có những người tiếp xúc với bạn có ý định xấu hoặc lợi dụng bạn. Vì thế bạn nên tăng cường đề phòng và cảnh giác, không tin quá tin người.

Tử vi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng 1970: Quý nhân phù trợ - Dichvuhay.vn
Đừng làm tổn thương đối phương bằng những lời cay nghiệt
 • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2021.

Về sao hạn

Nữ mệnh Kỷ Dậu gặp sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ có nhiều niềm vui, đem lại nhiều điều tốt lành, mọi việc làm ăn điều gặp thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ và có tin vui trong gia đình. Tuy nhiên, tiền bạc có nhiều tiêu hao và chú ý không suy nghĩ nhiều mà dẫn đến ốm đau bệnh tật.

 • Tháng kỵ: Tháng 6, tháng 11 âm lịch
 • Tháng tốt: Tháng 5, tháng 10 âm lịch
 • Tuổi hợp: Kỷ Tỵ, Kỷ Hợi
 • Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Mậu Thìn
 • Màu may mắn: vàng, nâu, đen

Hy vọng với những giải đáp mà tuviungdung.vn nêu ra phía trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch và hướng đi đúng cho mình.

 • Bạn hãy xem thêm: Những mẫu tranh đính đá và quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người tuổi Kỷ Dậu

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t