True love là gì? Real love nghĩa là gì?

tienphongvdc
tienphongvdc 14/11/2022

True love là gì? Real love nghĩa là gì? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra, đặc biệt là các bạn trẻ. Hãy đọc bài viết sau đây của Tiền Phong VDC để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

True love là gì? Real love nghĩa là gì?

Bạn đang xem: True love là gì? Real love nghĩa là gì?

True love và real love là các cụm từ tiếng Anh dùng để chỉ một tình yêu đích thực. Trên thực tế, rất khó có thể định nghĩa được một tình yêu đích thực là gì và như thế nào. Tình yêu đích thực thường phụ thuộc vào quan điểm và cách nhìn nhận của mỗi cá nhân về tình yêu.

Tình yêu đích thực không chỉ đơn thuần là sự đam mê, sự nồng cháy khi yêu mà còn là sự tin tưởng, sự cảm thông, thấu hiểu và sự bình yên đến từ hai phía. Đôi khi, true love của bạn sẽ xuất hiện vào những lúc mà bạn không thể ngờ đến được, nhưng đâu đó vẫn có những dấu hiệu giúp bạn nhận ra rằng họ có phải là người bạn đang tìm kiếm bao lâu hay không.

Những câu nói hay về tình yêu đích thực trong tiếng Anh

Những câu nói hay về tình yêu đích thực trong tiếng Anh

1. “True love stories never have endings.” (Richard Bach)

Tạm dịch: Những câu chuyện về tình yêu đích thực thường không bao giờ có hồi kết.

2. “True love is knowing a person’s faults, and loving them even more for them.

Tạm dịch: Tình yêu đích thực là khi bạn biết những lỗi lầm của một người nhưng bạn lại càng yêu họ nhiều hơn nữa.

3. “True love is eternal, infinite, and always like itself. It is equal and pure, without violent demonstrations, it is seen with white hairs and is always young in the heart.” (Honore de Balzac)

Tạm dịch: Tình yêu đích thực là vĩnh cửu, là vô hạn và sẽ mãi luôn là một tình yêu đích thực. Tình yêu đích thực luôn bình đẳng và trong sáng, không bạo lực, dù cho bạn có tóc bạc trắng thì trái tim của bạn vẫn luôn trẻ trung.

4. “Always remember true love never fades away even if it is not reciprocated. It remains in the heart to purify and soften the soul.

Tạm dịch: Hãy luôn nhớ rằng một tình yêu đích thực sẽ không bao giờ phai nhạt dù cho tình yêu đó không được đáp lại. Nó vẫn sẽ mãi tồn tại trong trái tim để thanh lọc và xoa dịu tâm hồn (của bạn).

5. “True love doesn’t happen right away, it’s an ever-growing process. It develops after you’ve gone through many ups and downs, when you’ve suffered together, cried together, laughed together.” (Ricardo Montalban)

Tạm dịch: Tình yêu đích thực không đến với ta ngay lập tức mà đó là một quá trình phát triển dần dần. Tình yêu đích thực phát triển sau khi chúng trải qua nhiều thăng trầm, khi bạn và người ấy đã cùng nhau đau khổ, cùng nhau khóc và cùng nhau cười.

Trên đây là những thông tin về true love, real love mà Tiền Phong VDC muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé Tiền Phong VDC để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>>

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website Tiền Phong VDC để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Đăng bởi: Tiền Phong VDC

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post