TOP Stt hài hước về tình bạn, tình yêu, cuộc sống

Mạng xã hội là nơi sáng tác ra những stt hài hước để mang đến tiếng cười cho mọi người. Bạn sẽ cảm thấy mọi căng thẳng, mệt mỏi sẽ xua tan đi sau khi bạn đọc được những câu nói hài hước vui nhộn này. Nào hãy cùng sntv.vn giải tỏa bằng những stt siêu hài, siêu bựa được tổng hợp trong bài viết này.

Stt hài hước giúp bạn cười cả ngày

Stt hài hước giúp bạn cười cả ngày

Stt hài hước, bựa nhất được giới trẻ lan truyền

Stt hài hước là những câu nói vô cùng ngắn gọn mà chỉ cần đọc một lần là nhớ. Bạn có thể cùng mọi người chia sẻ cho nhau, cùng nhau cười thật sảng khoái sau một ngày làm việc vất vả nhất.

Stt hài hước, bựa nhất được giới trẻ lan truyền

Tâm trạng của một cô gái đang ế

Cuộc sống cũng như công việc lúc nào cũng đầy bất công, căng thẳng. Tinh thần chúng ta bị giam trong bốn bức tường của văn phòng, làm việc với máy móc vô tri vô giác khiến đầu óc ngày càng mụ mẫm hơn. Nỗi lo về cơm áo gạo tiền lại bắt chúng ta vào guồng quay công việc mỗi ngày, chẳng có thời gian mà đi chơi, du lịch hay thư giãn. Nhưng nếu có tài khoản mạng xã hội thì bạn có thể vẫn được xả stress bằng những câu nói cực hài cực bựa.

Hài hước vô đối

Hài hước vô đối

Tổng hợp những câu nói do bạn trẻ chế ra dưới đây sẽ giúp bạn được vui vẻ nhất.

 1. Vì tương lai con em chúng ta. Đánh chết cha con em chúng nó!!
 2. Không nói chuyện trong khi hôn.
 3. Học hành như cá kho tiêu, kho nhiều thì mặn học nhiều thì ngu.
 4. Tiên học lễ hậu học….ăn.
 5. Thiếu nữ là chữ viết tắt của….thiếu nữ tính.
 6. Còn….nói còn tát.
 7. Một điều nhịn là chín điều nhục.
 8. Cá không ăn muối cá ươn. Con không ăn muối….thiếu iot rồi con ơi.
 9. Thà ngu vì thiếu iot, còn hơn là thiếu iôt mà vẫn ngu. (Hic nó nói cái gì thế)
 10. Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi….mỏi lắm rồi.
 11. Người yêu không tự sinh ra và cũng không tự mất đi, mà nó chỉ chuyển từ tay thằng này sang tay thằng khác!!!
 12. Dụng binh không gì quý bằng thần tốc, Dụng đàn bà không gì quý bằng tâng bốc.
 13. Đằng sau người đàn ông thành công luôn luôn có một người phụ nữ……….nói rằng anh ta sẽ chẳng bao giờ làm được điều gì nên hồn cả.!!
 14. Ăn chọn nơi, chơi chọn hàng, lang thang chọn địa điểm.
 15. Những cái hôn vụng trộm bao giờ cũng ngọt ngào nhất và bao giờ cũng tiềm ẩn những cái tát nảy đom đóm mắt nhất.
 16. Để yêu một người đã khó, để đá nó càng khó hơn.
 17. Đá bồ là một nghệ thuật và người đá bồ cũng là một nghệ sĩ.
 18. Tình bạn sau tình yêu là phát đạn ân huệ cuả kẻ tử tù.
 19. Đèn nhà ai nấy rạng, vợ thằng bạn thì cố mà chăm.
 20. Tiền không thành vấn đề, vấn đề là không có tiền.

Stt ngắn gọn, yêu đời

Stt ngắn gọn, yêu đời

Những câu nói trên rất ngắn phải không ạ. Bạn có thể thấy đó có thể là tiếng cười châm biếm về những kẻ lười biếng không chịu làm chỉ ngồi ăn sẵn. Đó có thể là tiếng cười hài hước trong tình yêu hoặc một châm ngôn trong cuộc sống. Dù nó có mang ý nghĩa như thế nào thì chúng ta cảm nhận về nó theo chiều hướng tích cực thì nó sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong cuộc sống đầy bức bối này.

Những câu nói hài hước về vợ chồng

Đời sống vợ chồng vốn dĩ đã rất nhiều căng thẳng. Từ mối quan hệ giữa hai bên dòng họ, từ việc kiêm tiền đóng tiền nhà, tiền ăn, tiền sinh hoạt đến việc chăm lo con cái học hành. Tất cả khiến cho vợ chồng mệt nhoài,  không còn muốn cố gắng. Lúc nào như vậy thì bạn hãy đọc những câu nói trên mạng xã hội hài hước dưới đây nhé. Sntv.vn tin rằng nó sẽ giúp vợ chồng bạn thoải mái hơn, yêu đời hơn để chăm lo cho tổ ấm của mình.

Những câu nói hài hước về vợ chồng

Stt hài cho bạn “chém gió cả ngày”

 1. Điều quan trọng nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nằm trong 4 chữ: Anh – sẽ – rửa – bát.

Câu nói này không chỉ hài hước đâu mà còn có ý nghĩa sâu xa đó là sự san sẻ trách nhiệm với nhau. Người vợ không chỉ làm công việc ở cơ quan mà họ lại vội vã trở về đón con cơm nước, dọn dẹp nhà cửa, dạy con học bài. Vì vậy, sau bữa cơm mà người chồng nhận trách nhiệm rửa bát sẽ khiến họ khỏe hơn, cảm thấy hạnh phúc vì người chồng đã yêu thương và hiểu mình.

Châm ngôn của các chàng trai

Châm ngôn của các chàng trai

 1. Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ đến bất thình lình.

Phụ nữ chính là hậu phương vững chắc để đàn ông có thể tập trung vào công việc và hoàn thành sự nghiệp của mình. Mặc dù họ có thể đến một cách bất thình lình thì cũng không có gì phải ngạc nhiên…

 1. Khi một người đàn ông tiến lại gần một người phụ nữ mặc váy ngắn bằng da, tim của anh ấy đập nhanh hơn, cổ hỏng anh ấy trở nên khô, đầu gối của anh ấy như muốn khụy xuống và anh ấy cảm thấy khó hiểu? Tại sao? Bởi vì chất vải da của chiếc váy cô gái mặc có mùi giống mùi xe hơi mới.

Một câu nói khá hài hước trong tình yêu và cuộc sống vợ chồng phải không ạ. Phụ nữ luôn tồn tại những người khá khó hiểu như vậy,ngay cả người chồng cũng không thể hiểu được vợ mình.

Stt chào đón năm mới

Stt chào đón năm mới

 1. Nếu bạn muốn vợ bạn lắng nghe mình, hãy nói chuyện với người phụ nữ khác; vợ bạn, cô ấy sẽ tự muốn nghe ngóng.

Một câu châm ngôn siêu bựa của các đức ông chồng khi mà họ chẳng thể nào giải thích được cho vợ của mình hiểu. Một người vợ không chịu lắng nghe thì sao đây, làm cách nào để truyền tải cho họ biết. Đặc tính của phụ nữ đó là ghen và hay ngồi lê, do vậy nếu anh chồng nói chuyện với phụ nữ khác thì kiểu gì cô vợ chả tức tốc nắm được thông tin. Phụ nữ họ rất nhạy cảm với kiểu như vậy.

 1. Tôi nghĩ tôi đang bắt đầu có vấn đề về thị lực, bởi vì kể từ khi kết hôn đến giờ tôi không nhìn thấy tiền đâu trong căn nhà của mình.

Ai là người tay hòm chìa khóa trong gia đình bạn. Chắc chắn là vợ bạn rồi. Mỗi tháng khi đồng lương của bạn về thì vợ sẽ nắm giữ để chi tiêu, ngay cả bạn cũng phải xin cô ấy tiền sinh hoạt đó. Do vậy, không phải mắt bạn có vấn đề về thị lực mà do vợ đã tịch thu hết tiền rồi.

Hài hước châm biếm

Hài hước châm biếm

 1. Khi anh nhìn vào trong ví, trong đó chẳng còn xu nào, khi anh nhìn vào túi quần, nó cũng rỗng tuếch, và khi anh nhìn vào trái tim mình, anh thấy em, và chỉ lúc đó anh mới nhận ra rằng mình đã giàu.

Stt hài hước này cũng mang giá trị rất lớn. Người yêu, người vợ trong trái tim mình chính là tài sản vô giá nhất mà tiền bạc không thể nào sánh bằng. Đó cũng là nơi để bạn cất giữ món quà đó kín nhất, cẩn thận nhất.

 1. Tôi thích được kết hôn. Thật là tuyệt khi bạn tìm thấy một người đặc biệt và làm phiền họ hết cuộc đời của bạn.

Không biết đây là câu nói của đàn ông hay phụ nữ. Họ tìm thấy niềm vui trong việc kết hôn, trong việc làm phiền người khác mà họ không thể đuổi bạn ra khỏi nhà.

stt bá đạo hài hước

 1. Tại sao những bà vợ lại nguy hiểm hơn cả trùm Mafia? Họ chỉ cần tiền hoặc mạng sống. Các bà vợ thì muốn cả hai.

Một stt đậm chất hài của các ông chồng khi nói về vợ của mình. Phụ nữ thường bị ví như Sư tử Hà Đông, ở đây còn bị ví nguy hiểm hơn cả mafia. Vì họ luôn nắm ví của chồng và đặc biệt không cho chồng léng phéng đi ra ngoài. Nếu không nghe lời thì thực sự không dám nói hậu quả sẽ thể nào.

 1. Hôn nhân là sợi dây kết nối giữa một người không bao giờ nhớ những ngày lễ kỷ niệm và một người chẳng bao giờ quên những ngày đó.

Khi yêu nhau thì chắc chắn cả hai sẽ dành cho nhau những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày đặc biệt. Nhưng khi đã kết hôn rồi thì đàn ông như lấy được vợ là xong, không còn nhớ gì đến ngày lễ nữa. Còn phụ nữ thì họ lại nhớ rất dai, không bao giờ quên những ngày đó và cũng không quên đòi hỏi quà tặng từ chồng.

Stt hài trên facebook

 1. Mọi thứ trong hôn nhân của chúng tôi đều là 50/50. Khi tôi nấu thì anh ấy ăn. Khi tôi giật đồ thì anh ấy mặc và khi tôi đi mua sắm, anh ấy là người trả tiền.

Bạn sẽ chọn mình là chồng hay vợ đây trong stt hài hước này. Phụ nữ sẽ nấu ăn và giặt đồ cho bạn nhưng khi họ mua sắm thì bạn sẽ phải là người trả tiền. Và đừng ca thán khi họ mua nhiều hơn những gì bạn nghĩ nhé.

Stt hài trên facebook

Bạn có bao giờ sáng tạo ra thương hiệu những stt hài hước của riêng mình trên facebook chưa. Đó sẽ là một câu châm ngôn để bạn bè, người thân mang lại nhiều tiếng cười thật thú vị cho người thân, bạn bè sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thử xem bạn có đủ tầm “thánh chém” với stt hài dưới đây không nhé.

1. Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi…tôi không hứa sẽ làm bạn cười…nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn…

2. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

3. Em thân yêu. Sự thiếu vắng em đang làm tan vỡ trái tim anh. Anh yêu em, anh muốn quay lại với em. Tái bút: Chúc mừng em đã trúng giải đặc biệt 2 tỉ đồng.

4. KendyDat, nhà ở HCM. Ngày 12/4/2010, bật lửa soi xem xăng còn hay hết, xăng còn, KendyDat thọ 20 tuổi!!!

5. Xin thề: Tôi với anh kết nghĩa anh em , tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày , nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm.

6. Định nghĩa mới về vợ : ” học dốt nói ngông , đi chơi lông bông , mồm thì khoác lác , mua sắm nát đời, mà câu nào nói ra cũng lời lời đạo lý “

7. Trăm năm bia đá cũng mòn , bia chai cũng bể , chỉ còn bia…ôm.

8. Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng đòi hỏi không ít tài năng.

9. Tình yêu là bất tử , chỉ có người yêu là thay đổi.

10. Hài kịch sẽ chuyển sang bi kịch nếu không bán được vé.

11.Thà sống hèn còn hơn chết dại.

12. Giang hồ hiểm ác anh không sợ…Chỉ sợ đường về vắng bóng em.

13. Phụ nữ thích mua đồ đẹp để con trai ngắm…Con trai thích ngắm con gái không mặc đồ…Vậy con gái mua sắm làm cái gì ???

14. Nếu không có học sinh thì tất cả giáo viên đều mất dạy !

15. Đi một ngày đàng…mất 10.000 tiền cơm

Còn rất nhiều stt hài hước khác mà sntv.vn chưa thể tổng kết hết được. Bạn hãy theo dõi thường xuyên những bài viết của chúng tôi nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ nhiều tiếng cười.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki

Khuyễn Mãi Hot