Top 5 ứng dụng chỉnh eo thon gọn đẹp nhất

tienphongvdc
tienphongvdc 23/09/2022

Để có được bức ảnh chụp như ý thì tất nhiên không thể thiếu các app chỉnh ảnh trên điện thoại. Có hàng ngàn ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại hay ghép ảnh, ứng dụng chèn hiệu ứng đẹp cho ảnh. Và trong bài viết này bạn sẽ có thêm một vài ứng dụng giúp làm gọn eo thon, chỉnh eo tới khi nào bạn ưng ý thì thôi. Khi đó bạn có thể chỉnh sửa và che đi một số khuyết điểm ở eo của mình. Dưới đây là 5 ứng dụng chỉnh eo thon gọn cho Android, iOS.

1. Body Editor Booth Skinny & Fat

  Ứng dụng là công cụ hỗ trợ bạn chỉnh sửa thân hình của mình, có thể giúp làm eo thon gọn hoặc làm đẫy đà hơn nếu thân hình của bạn hơi gầy. Bên cạnh đó ứng dụng sẽ giúp kéo dài chân, thay đổi màu da hay thậm chí điều chỉnh một số đường nét trên khuôn mặt tới khi bạn hài lòng thì thôi.

  Bạn đang xem: Top 5 ứng dụng chỉnh eo thon gọn đẹp nhất

  2. Body Editor – Body Shape Editor, Slim Face & Body

   Ứng dụng Body Editor có nhiều công cụ để chỉnh sửa thân hình như bóp eo, dài chân với những nét chỉnh tự nhiên nhất, không giả và không lộ, rất vừa vặn. Ngoài ra ứng dụng cũng cung cấp thêm nhiều hiệu ứng chỉnh khác, các sticker thú vị để bạn ghép và chèn vào ảnh.

   3. Perfect Me

    Ứng dụng Perfect Me giúp bạn chỉnh sửa cơ thể và khuôn mặt đến khi ưng ý. Người dùng có thể điều chỉnh lại các đường cong cơ thể để có thân hình thon thả như ý mình, có eo thon, đôi chân dài hay hình xăm hoặc cơ bụng với những bạn nam. Với khuôn mặt thì chúng ta chỉnh để có đôi mắt to, long lanh, sống mũi cao… Tất cả sẽ đều hỗ trợ bạn để có được hình ảnh đẹp nhất.

    Face & Body Editor- Perfect me

    4. Body Tune

     Ứng dụng Body Tune thay đổi lại khuôn mặt, cơ thể, làm gọn khuôn mặt hay eo, kéo dài cơ thể, giúp cơ thể bạn gọn gàng hơn rất nhiều. Ngoài ra ứng dụng còn có thêm tùy chọn thêm hình xăm trên cơ thể với những bạn nam, tự sáng tạo hình xăm theo ý mình để có được cá tính riêng cho bản thân.

     5. Ứng dụng Retouch Me

      Cũng như những ứng dụng trên thì Retouch Me sẽ có nhiều tùy chỉnh để chúng ta thay đổi cũng như chỉnh sửa lại thân hình và khuôn mặt theo ý mình. Những khuyết điểm của cơ thể sẽ đều được che đi. Ngoài việc điều chỉnh lại phần cơ thể thì ứng dụng cũng thay đổi tình trạng mắt đỏ và chỉnh sáng cho hình ảnh tới độ vừa phải.

      Đăng bởi: Tiền Phong VDC

      Chuyên mục: Tổng hợp

      Rate this post