Có thể bạn quan tâm:

  1. Xem tử vi cung Song Tử 2021 về công việc, tình cảm & các may mắn
  2. Tử vi cung Nhân Mã năm 2021 tháng nào tốt nhất?
  3. Xem tử vi cung Xử Nữ năm 2021 về công danh sự nghiệp & tình cảm
  4. Dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 mới nhất hôm nay
  5. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
  6. Xem tử vi cung Ma Kết năm 2021 và 7 điểm nhấn quan trọng!
  7. Cung Bạch Dương năm 2021 có tốt không?

Trong top 5 cung hoàng đạo nhiều may mắn nhất năm 2021 thì Xử Nữ chiếm ưu thế nhiều nhất bởi những cơ hội thành công vượt mong đợi, bên cạnh đó thì Nhân Mã với sự hỗ trợ đắc lực của sao Mộc cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2021. Với những cung hoàng đạo khác bạn có thể xem tại chuyên mục tử vi 2021 hoặc bài viết 12 cung hoàng đạo năm 2021 để có thêm thông tin!

+ Vận may Xử Nữ trong năm 2021 (23/8 – 23/9)

Xử Nữ có thể hoàn toàn yên tâm bởi bạn sẽ có một năm 2021 tuyệt vời hơn cả mong đợi của mình. Năm 2021 của bạn sẽ bao gồm những từ khóa vô cùng tích cực, đó chính là sức mạnh, sự kiên trì và thành công. Bạn sẽ có 12 tháng trong năm đẹp như mơ mà ai cũng phải thầm ngưỡng mộ và ghen tị.

Cung Xử Nữ, Cung Nhân Mã, Cung Bọ Cạp, Cung Sư Tử, Cung Kim ngưu, Xử Nữ 2021, Nhân Mã 2021, Bọ Cạp 2021, Sư Tử 2021, Kim ngưu 2021, Tử vi 2021, 12 cung hoàng đạo năm 2021, Bói tình yêu 2021Những tháng đầu tiên của năm mới, có thể bạn sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định, thử thách đến trong cả tình yêu lẫn công việc. Nhưng với bản tính mạnh mẽ, kiên định của mình, mọi thứ rồi cuối cùng cũng đi vào quỹ đạo mong muốn.

Năm này cũng là năm để bạn khám phá ra sức mạnh bên trong mình và từ đó có thể khiến mọi việc trong cuộc sống trở nên hài hòa và như ý hơn. Chiêm tinh cho thấy đây cũng là thời điểm mà đào hoa của bạn nở rộ, một sự gắn bó lâu dài có thể sẽ đến với các cặp đôi còn những người độc thân thì có nhiều cơ hội để tìm được “người ấy”.

Dự báo tử vi 2021 của 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Xử Nữ sẽ trải qua một năm đầy ắp niềm vui và sự may mắn. Đời sống xã hội sôi nổi và tình cảm bạn bè sâu sắc là những “điểm sáng” trong giai đoạn này. Suy nghĩ và cách thức hành động của Xử Nữ kể từ lúc này cũng trở nên chín chắn hơn.

Đây là “thời điểm vàng” để bạn quan sát và tìm hiểu đời sống nội tâm phong phú của mình cũng như tiếp tục cuộc hành trình khám phá thế giới tâm linh. Ngoài ra trong suốt cả năm bạn sẽ được bao quanh bởi một luồng năng lượng tích cực.

+ Tử vi 2021 cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhờ sự ảnh hưởng của sao Mộc, hành tinh của tài sản và sự thành công mà Nhân Mã sẽ trải qua một năm 2021 vô cùng may mắn và hạnh phúc. Các dự án lớn và các kế hoạch dài hơn sẽ liên tục “nhắm” vào bạn, giúp bạn khẳng định được vị thế của mình cũng như tạo ấn tượng tốt trong mắt các đồng nghiệp và cấp trên.

Cung Xử Nữ, Cung Nhân Mã, Cung Bọ Cạp, Cung Sư Tử, Cung Kim ngưu, Xử Nữ 2021, Nhân Mã 2021, Bọ Cạp 2021, Sư Tử 2021, Kim ngưu 2021, Tử vi 2021, 12 cung hoàng đạo năm 2021, Bói tình yêu 2021Tuy nhiên, những cơ hội đến đồng thời với thử thách, đòi hỏi bạn phải luôn tỉnh táo và thận trọng trong mọi lúc. Năm 2021 có thể sẽ là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của bạn. Nhân Mã có thể sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng làm thay đổi tình hình hiện tại của mình, như là chuyển đến một nơi ở mới, kết hôn hoặc chào đón thành viên mới trong gia đình. Cho dù là gì đi nữa, thì một cuộc sống không đoán trước được gì mới là điều mà Nhân Mã luôn theo đuổi, phải không?

Theo tử vi cung Nhân Mã năm 2021, sự nghiệp của Nhân Mã năm nay được sao Mộc hỗ trợ nhờ đó công việc tương đối suôn sẻ. Sao Mộc mang lại cho bạn khá nhiều may mắn nên cho dù có gặp phải vướng mắc, trở ngại nào cũng được giải quyết nhanh chóng.

Lịch Vạn Niên chỉ ra rằng, thời gian đầu, một số quy hoạch, kế hoạch hợp tác, dự án được tiến hành theo dự định nhưng đến tháng 4, do ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên xảy ra một số sai sót nhỏ, ảnh hưởng tới hiệu suất chung, mặc dù bạn đã cố gắng đốc thúc nhưng do tình hình quá phức tạp, không đủ khả năng kiểm soát nên khó tránh khỏi những tổn thất không đáng có.

Khi đàm phán, có khá nhiều ý kiến chống đối khiến bạn phải chạy tới chạy lui khá vất vả. Từ đó bạn phải rút kinh nghiệm cần phải chọn lọc thông tin, tập trung trong thời gian ngắn nhất để đạt kết quả cao nhất, trái lại, không nên mù quáng chờ đợi vì tình hình sẽ không đạt được như mong đợi.

+ Cung Bọ Cạp năm 2021 (24/10 – 22/11)

Chiêm tinh dự đoán năm 2021 này sẽ là một năm khiến Bọ Cạp cảm thấy hài lòng và viên mãn nhất, cả về chuyện tình cảm lẫn công việc, tài chính. Đây sẽ là một năm thần may mắn luôn luôn ở bên đồng hành và phù trợ cho bạn, bất kể bạn làm gì cũng sẽ đạt được kết quả xuất sắc. Năm 2021 này được coi là “thời cơ chín muồi” để Bọ Cạp bắt tay vào thực hiện những ước mơ ấp ủ suốt bao lâu nay, khoảng thời gian đem lại hiệu quả nhất sẽ là từ tháng 2 đến tháng 6.

Cung Xử Nữ, Cung Nhân Mã, Cung Bọ Cạp, Cung Sư Tử, Cung Kim ngưu, Xử Nữ 2021, Nhân Mã 2021, Bọ Cạp 2021, Sư Tử 2021, Kim ngưu 2021, Tử vi 2021, 12 cung hoàng đạo năm 2021, Bói tình yêu 2021Năm Kỉ Hợi với chòm sao Bọ Cạp là thời điểm vận trình sự nghiệp đầy ắp cơ hội và thử thách. Họ buộc phải dành phần lớn thời gian cho công việc, cố gắng gấp nhiều lần người khác. May mắn ở chỗ, cấp trên sẽ tin tưởng giao cho chòm sao này những nhiệm vụ, trọng trách “đáng gờm” giúp họ từng bước khẳng định bản thân và chiếm được sự tin yêu của cộng sự. Đối diện với những thay đổi này, họ cần xử lí mọi việc đúng trình tự, đừng phức tạp hóa mọi chuyện và tích cực học hỏi, tiếp thu ý kiến đóng góp, hỗ trợ của mọi người.

Môi trường làm việc có nhiều thay đổi bổ trợ tích cực cho Bọ Cạp trong 12 tháng tới sẽ là một trong những nhân tố giúp họ dễ dàng thăng hoa. Tử vi năm 2021 khẳng định họ nên chịu khó thể hiện vừa phải, khiêm tốn và nhẹ nhàng, như vậy chính bạn sẽ đẩy lùi những kẻ xấu xa, tiểu nhân đang rình rập.

Đừng ngần ngại đối diện với thử thách và rào cản trong công việc. Bạn đủ bản lĩnh và tự tin để vượt qua những thăng trầm suốt 365 ngày tới. Dù cuộc sống có biến động như thế nào đi chăng nữa, hãy luôn nắm chắc mọi cơ hội, dù là nhỏ nhoi nhất.

Bọ Cạp là người rất giỏi trong việc nắm lấy ánh đèn sân khấu ở bất cứ nơi nào mình đến, chính vì vậy mà năm 2021 này bạn sẽ được vây quanh bởi rất nhiều người. Đặc biệt, thời gian này bạn cũng sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị, chẳng hạn như đi du lịch cùng bạn bè hoặc “nửa kia”.

+ Cung Sư Tử năm 2021 (24/7 – 22/8)

Sư Tử cũng là một trong những cung Hoàng đạo may mắn và thành công nhất trong năm 2021. Năm mới đến đem lại cho bạn nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền, đầu tư cũng như đạt được nhiều lợi nhuận trong các giao dịch tài chính khác.

Cung Xử Nữ, Cung Nhân Mã, Cung Bọ Cạp, Cung Sư Tử, Cung Kim ngưu, Xử Nữ 2021, Nhân Mã 2021, Bọ Cạp 2021, Sư Tử 2021, Kim ngưu 2021, Tử vi 2021, 12 cung hoàng đạo năm 2021, Bói tình yêu 2021Bên cạnh đó, thái độ tích cực và tính cách hòa đồng, vui vẻ của Sư Tử sẽ giúp làm phong phú thêm mối quan hệ và đời sống tinh thần của bản thân. Đây cũng là một năm lý tưởng để bạn mở rộng tầm nhìn và nâng cao kiến thức thông qua các chương trình nghiên cứu và các chuyến du lịch dài ngày.

Giống như mọi người, Sư Tử đã phải luôn cố gắng và chăm chỉ để tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Cung Hoàng đạo này thường thích được làm trung tâm của mọi sự chú ý, đó là bởi vì họ muốn cho người khác thấy rằng những suy nghĩ tích cực sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ. Và năm 2021 này chính là lúc để Sư Tử chứng minh điều đó cho mọi người thấy.

Tử vi năm 2021 nhận định rằng, vận trình tài chính của chòm sao Sư Tử trong 365 ngày tới sẽ khá tích cực dù gặp phải không ít phong ba, bao táp. Họ sẽ nhanh chóng tìm ra được hướng đi đúng đắn nhờ vào trực giác khách quan và mạnh mẽ. Kinh nghiệm làm ăn lâu năm sẽ giúp cung hoàng đạo này dễ dàng hơn trong việc kêu gọi nguồn vốn và ổn định doanh thu.

Dự đoán, nửa cuối năm sẽ là thời điểm Sư Tử bùng nổ trong kinh tế. Họ sẽ tích lũy được không ít mối quan hệ tuyệt vời và cả những bài học cay đắng qua thất bại/thành công từ tháng 1 tới tháng 6. Từ tháng 7 trở đi, nhờ vào việc vượng vận quí nhân nên nếu có gặp phải bất cứ khó khăn, vướng mắc nào đi chăng nữa, chòm sao này cũng sẽ mau chóng nhận được sự giúp đỡ tận tình và hữu ích nhất. Đừng bỏ qua những cơ hội tuyệt vời này và hãy nhanh chóng thi triển khả năng của bản thân để vươn lên nhanh chóng.

+ Vận may cung Kim Ngưu năm 2021

Tử vi năm 2021 12 cung hoàng đạo dự đoán cơ hội thăng chức, tăng lương sẽ luôn rộng mở chào đón chòm sao Kim Ngưu. May mắn hơn, Kim Ngưu độc thân sẽ sớm tìm được một nửa trong mộng như ý vào dịp cuối năm. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong 365 ngày tới sẽ khá vượng vận. Các chàng trai, cô gái độc thân sẽ sớm tìm được một nửa trong mộng vào dịp cuối năm.

Cung Xử Nữ, Cung Nhân Mã, Cung Bọ Cạp, Cung Sư Tử, Cung Kim ngưu, Xử Nữ 2021, Nhân Mã 2021, Bọ Cạp 2021, Sư Tử 2021, Kim ngưu 2021, Tử vi 2021, 12 cung hoàng đạo năm 2021, Bói tình yêu 2021Khi đi lại, vận động hoặc công tác xa nhà, nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đảm bảo cơ thể dẻo dai nhưng không bị các vết thương, tai nạn bất ngờ tấn công. Sức đề kháng càng tăng và cơ thể càng tráng kiện, cơ hội làm ăn đến với họ sẽ càng nhiều và càng thăng hoa. Sinh con 2021 tháng nào tốt?

Sau một thời gian mệt mỏi và quay cuồng trong những vòng luẩn quẩn công việc – dự án, 365 ngày của năm Kỉ Hợi sẽ là thời điểm Kim Ngưu chuyển mình và có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp. Cơ hội thăng chức, tăng lương sẽ luôn rộng mở chào đón cung hoàng đạo này. Nếu muốn chuyển việc, đổi chỗ làm, họ hoàn toàn có thể cân nhắc quãng thời gian nửa cuối năm. Những vị trí, thử thách mới và áp lực khác biệt hoàn toàn chính là động lực giúp họ thay đổi bản thân và tạo ra những sản phẩm trí tuệ tiềm năng.

Tháng 7 và 8 là thời điểm Kim Ngưu thăng hoa tột độ trong công việc nên hãy cố gắng sắp xếp và ứng biến phù hợp để bộc lộ được hết những năng lực tiềm ẩn. Càng khéo léo giải quyết những nguy cơ tiềm tàng, cấp trên và cộng sự sẽ càng đánh giá cao và nể phục Kim Ngưu hơn nữa.

Tuy vậy, khi làm việc, tử vi năm 2021 kiến nghị, Kim Ngưu nên suy nghĩ đa chiều, không quá ôm đồm nhiều việc cùng lúc. Họ nên chuẩn bị tâm lí sẵn sàng kêu gọi sự giúp đỡ của cộng sự và cấp trên khi cần. Đừng dại dột chú ý hoặc mất quá nhiều thời gian cho tiểu tiết, những công việc quá rườm rà. Điều đó sẽ khiến bạn phí hoài công sức và mệt mỏi vì áp lực dồn dập, chưa kể chúng sẽ khiến hiệu suất làm việc của Kim Ngưu sa sút nặng nề.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu năm 2021 chính là điểm sáng của chòm sao này trong năm tới. Họ sẽ đối diện với thử thách và mệt mỏi nhưng đồng thời cũng có nhiều bước tiến mới hấp dẫn và đem lại kết quả tuyệt vời. Các Kim Ngưu độc thân được nhận định là sẽ khá vượng vận đào hoa, nhất là quãng thời gian đầu năm (khoảng tháng 1 và tháng 2).

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t