Thanh toán vận chuyển

Hiện tại chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán bằng tiền mặt: Nếu bạn ở Hà Nội (các quận nội thành) khi đơn hàng trị giá từ 100.000VND trở lên, chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ bạn cung cấp.

2. Thanh toán bằng thư chuyển tiền: Nếu bạn ở các tỉnh, thành phố khác, khi mua hàng bạn cần gửi tiền thanh toán (bao gồm cả cước phí vận chuyển) qua bưu điện trước, sau đó chúng tôi sẽ chuyển hàng tới địa chỉ bạn yêu cầu.

Xin bạn vui lòng chuyển tiền mua hàng theo địa chỉ:

Người nhận : Trần Thị Nguyệt hoặc Phạm Lê Đình Phong

Phòng Thương mại Điện tử

Nhà Sách Tiền Phong

17B Ngọc Hà – Ba Đình – Hà Nội

Điện Thoại : (84-4) – 7346361 Fax: (84-4) – 7345897

3. Thanh toán bằng chuyển khoản: Nếu bạn có thẻ ATM của Ngân hàng, xin vui lòng chuyển tiền qua tài khoản cho chúng tôi:

Chủ tài khoản: Trần Thị Nguyệt

Số tài khoản: 0011001825149

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam- chi nhánh Hà Nội (Bank for foreign trade of Viet Nam – Ha Noi city branch)

Hoặc: Chủ tài khoản: Nguyễn Mạnh Cường

Số tài khoản: 0021001050177

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Hà nội

4. Thanh toán qua Western Union: Nếu bạn đang ở nước ngoài, xin vui lòng thanh toán qua hệ thống chuyển tiền nhanh của Western Union.
Cách thức chuyển tiền như sau: Bạn đến Đại lý bất kỳ của Western Union làm thủ tục chuyển tiền về Việt Nam và điền vào PHIẾU GỬI TIỀN (TO SEND MONEY FORM) theo thông tin người nhận tiền:

– NGUYỄN MẠNH CƯỜNG
– Địa chỉ: Nhà sách Tiền Phong – 17B Ngọc Hà – Ba Đình – Hà Nội.
– Điện thoại: (84-04) – 7346361
Giao tiền và phiếu gửi tiền cho Đại lý, bạn sẽ nhận biên lai với mã số chuyển tiền (MTCN – Money Transfer Control Number) gồm 10 số. Khi hoàn tất thủ tục chuyển tiền với Western Union, bạn vui lòng cung cấp thông tin cuộc chuyển tiền gồm tên người gửi, nước gửi, số tiền và mã số chuyển tiền (MTCN) đến cho chúng tôi theo địa chỉ E-mail: tienphong-vdc@vdc.com.vn hoặc nick Yahoo: tienphongvdc292 (trên website: www.tienphong-vdc.com.vn)

Ngay sau khi nhận được E-mail, hoặc thông tin qua nick yahoo chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay theo yêu cầu của bạn.

* Ngoài ra, khi ở nước ngoài, bạn cũng có thể thanh toán tiền qua phương thức chuyển khoản tại số tài khoản như trên.

Trân trọng!