Taxi tải Thuận Thành: Các dịch vụ, tra bảng cước giá, số điện thoại chuẩn

tienphongvdc
tienphongvdc 14/11/2022

Taxi tải Thuận Thành là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải, chuyển nhà, văn phòng… uy tín tại Đà Nẵng. Trong bài viết này, Tiền Phong VDC sẽ cùng bạn tìm hiểu về các dịch vụ, thông tin liên lạc cũng như cách tra cứu giá dịch vụ của Taxi tải Thuận Thành.

Đôi nét về Taxi tải Thuận Thành

Công ty Cổ phần Vận tải & Dịch vụ Du lịch Thuận Thành ra đời vào năm 1999 với dịch vụ chính là cung cấp các xe taxi để chở khách đến các điểm du lịch nổi tiếng tại Thành phố Đà Nẵng. Sau đó, công ty mở rộng sang các loại dịch vụ chuyên chở khác như chở hàng hóa, di dời xưởng, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói…

Bạn đang xem: Taxi tải Thuận Thành: Các dịch vụ, tra bảng cước giá, số điện thoại chuẩn

Đến năm 2015, Taxi tải Thuận Thành bắt đầu nhận chuyển hàng hóa, đồ đạc cho khách hàng từ các tỉnh thành miền Trung về Thành phố Đà Nẵng với mức giá hấp dẫn. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay, Taxi tải Thuận Thành đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp vận tải lớn, có uy tín tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

>>  Top dịch vụ xe tải vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín

Cách thức liên lạc với Taxi tải Thuận Thành

Nếu có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ xe tải của Taxi tải Thuận Thành, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ: 36 Ngô Gia Tự, Đà Nẵng.
  • Số điện thoại: 02363.23.23.23- 0703.23.23.23.
  • Email: taxitaithuanthanhdng@gmail.com.
  • Website: https://taxitaithuanthanh.com.vn/

Các dịch vụ của Taxi tải Thuận Thành

Hiện tại, Taxi tải Thuận Thành cung cấp 4 dịch vụ chính, bao gồm: Chuyển nhà, phòng trọ; chuyển văn phòng; di dời nhà xưởng; vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ chuyển phòng trọ, chuyển nhà giá rẻ Thuận Thành tại Đà Nẵng

Taxi tải Thuận Thành cung cấp cho bạn 2 dịch vụ chuyển nhà là thuê xe tải chuyển nhà và thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, bạn cần phân loại và tự đóng gói đồ đạc cẩn thận. Sau đó, xe tải chuyển nhà Thuận Thành sẽ đến theo thời gian yêu cầu, hỗ trợ bạn di chuyển đồ đạc đến nơi ở mới trong thời gian ngắn nhất. Còn với dịch vụ chuyển nhà Thuận Thành Đà Nẵng trọn gói, bạn sẽ được nhân viên của công ty phục vụ từ A – Z, có nghĩa là từ khâu tháo dỡ, đóng gói đến sắp xếp lại đồ đạc tại nơi ở mới. Tất nhiên, với dịch vụ trọn gói, bạn sẽ phải trả thêm cho Thuận Thành một khoản phí nhỏ nữa.

Dịch vụ chuyển văn phòng Thuận Thành

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Taxi tải Thuận Thành được nhiều công ty lựa chọn để “chuyển văn phòng đến ngôi nhà mới”. Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Thuận Thành diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng liên hệ với Taxi tải Thuận Thành. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên công ty sẽ hẹn thời gian để tiến hành khảo sát trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng.

Theo lịch hẹn, Thuận Thành sẽ cử nhân viên đến gặp khách hàng và tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng vận chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Căn cứ vào tình hình thực tế, Thuận Thành sẽ cung cấp báo giá chi tiết cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng, thống nhất chi phí và thời gian vận chuyển.

Bước 3: Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc của văn phòng.

Nhân viên của Thuận Thành sẽ phối hợp cùng khách hàng để tháo dỡ, đóng gói đồ đạc bằng bao bì phù hợp như xốp, carton…

Bước 4: Phân loại và bốc xếp hàng hóa lên xe tải Thuận Thành và chuyển đến địa điểm mới.

Bước 5: Bốc dỡ và lắp đặt hàng hóa tại địa điểm mới.

Bước 6: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ Taxi tải Thuận Thành

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Taxi tải Thuận Thành

Ngoài đội ngũ thợ kỹ thuật, tháo ráp giàu kinh nghiệm, đội ngũ bốc xếp cẩn thận, chu đáo, Taxi tải Thuận Thành còn sở hữu nhiều phương tiện như xe cẩu, xe nâng, xe đẩy, xe kéo, xe tải lớn nhỏ… để phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hóa. Quy trình vận chuyển hàng hóa của Thuận Thành tương tự như dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, Thuận Thành sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế, sau đó tiến hành báo giá. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng và thực hiện kế hoạch vận chuyển theo thỏa thuận.

Dịch vụ di dời nhà xưởng

Ở dịch vụ di dời nhà xưởng, Taxi tải Thuận Thành có các tổ phụ trách riêng cho từng hạng mục công việc từ khi tháo dỡ, đóng gói đến lúc lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng tại điểm mới như: Tổ đóng gói phụ trách các công việc đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật; tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách hàng điện tử; tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính; tổ thợ mộc… Sự chuyên nghiệp này đã giúp các khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ của Taxi tải Thuận Thành.

Cách tra cứu bảng cước giá Taxi tải Thuận Thành

Cách tốt nhất để xác định chính xác giá dịch vụ của Taxi tải Thuận Thành là bạn liên hệ với đơn vị này, sau đó hẹn nhân viên đến khảo sát tình hình thực tế. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cách tra cứu bảng cước giá Taxi tải Thuận Thành mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có thể ước lượng mức chi phí dự kiến cần phải trả:

Bước 1: Bạn truy cập vào link sau đây: https://taxitaithuanthanh.com.vn/bang-cuoc.

Bước 2: Tại link vừa truy cập, bạn điền số km dự kiến, chọn loại xe (xe 500kg, xe 1,25 tấn, xe 1,5 tấn…), sau đó click tiếp vào 1 trong 3 ô: Đi 1 chiều, đi 2 chiều (bạn có hàng đi ngoại tỉnh và có hàng cần chuyển về trong ngày), xe không và chở hàng kết hợp (nếu bạn có hàng ngoại tỉnh cần chở kết hợp).

Bước 3: Sau khi đã điền xong vào những mục trên, bạn nhìn xuống ô “Số tiền dự kiến” để có thể ước chừng được chi phí mà mình cẩn phải trả khi sử dụng dịch vụ của Taxi tải Thuận Thành.

Cách tra cứu bảng cước giá Taxi tải Thuận Thành

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Taxi tải Thuận Thành. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

>>

Đăng bởi: Tiền Phong VDC

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post