Có thể bạn quan tâm:

Suzuki sắp ra mắt mẫu mô tô mới làm đối trọng với Yamaha TFX 150: Mọi người cũng biết, Suzuki ra mắt dòng GSX-S150 dùng để cạnh tranh với CB150R của Honda hay TFX 150 – TFX 150 của Yamaha. Tuy nhiên, Suzuki lại muốn giống như Yamaha chia phân khúc nakedbike thành 2 dòng xe riêng biệt. Cho tới nay vẫn chưa biết, Suzuki sẽ có động thái cạnh tranh trực tiếp với dòng xe nào cũng Yamaha.

Suzuki sắp ra mắt mẫu mô tô mới làm đối trọng với Yamaha TFX 150

Mọi người cũng biết, dòng Suzuki GSX-S150 là dòng nakedbike ở hạng 150cc của Suzuki. Dòng xe GSX-S150 là dòng xe cạnh tranh trực tiếp với CB150R của Honda. Mới đây, thông tin Suzuki sẽ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới cũng thuộc dòng nakedbike dùng khối động cơ từ GSX-S150.

Mọi người cũng biết, Suzuki ra mắt dòng GSX-S150 dùng để cạnh tranh với CB150R của Honda hay TFX 150 – TFX 150 của Yamaha. Tuy nhiên, Suzuki lại muốn giống như Yamaha chia phân khúc nakedbike thành 2 dòng xe riêng biệt. Cho tới nay vẫn chưa biết, Suzuki sẽ có động thái cạnh tranh trực tiếp với dòng xe nào cũng Yamaha.

Suzuki GSX-S150 2021 giá bao nhiêu? Có nên mua xe Suzuki GSX-S150 trả góp? 1

Nhưng nhiều dự đoán được đưa ra, GSX-S150 có thiết kế mạnh mẽ nên sẽ cạnh tranh với TFX 150. Còn 1 dòng xe mới sẽ cạnh tranh với Fz155i, làm cho thị trường Đông Nam Á thêm phần sôi động hơn. Đồng nghĩa với dự đoán trên, thông tin lộ dòng xe sẽ được thiết kế dành riêng cho thị trường Đông Nam Á nói chung và Indonesia nói riêng. Như vậy, dòng tương tự của Yamaha là Fz155i.

Bất ngờ hơn, thông tin dòng xe mới này sử dụng khối động cơ của GSX-S150. Như vậy, thông số kỷ thuật đều được giữ nguyên với công suất cực đại hơn 18 HP. Ngoài ra, kiểu dáng bên ngoài cũng được hãng thiết kế lại, gần gũi hơn, chứ không còn góc cạnh. Dòng xe mới chuẩn bị ra mắt sẽ không còn mang kiểu dáng của dòng GSX-S150 mà đơn giản và gần gũi hơn. Chúng ta cùng đón xem những thông tin tiếp tục của dòng xe bí ẩn này nhé.

Tại thị trường Việt Nam, Suzuki cho biết hãng sẽ không tập trung vào phân khúc xe số phổ thông hay xe tay ga. Thay vào đó, hãng sẽ đi vào thị trường ngách là các dòng môtô thể thao phân khối nhỏ hoặc phân khối lớn. Thị phần của Suzuki Việt Nam trong 6 tháng đầu 2021 chỉ chiếm 0,6% Suzuki Việt Nam đã chính thức công bố giá bán của dòng xe GSX-S150. Theo đó, Suzuki GSX-S150 2021 phiên bản đỏ – đen, đen có mức giá bán lẻ đề xuất là 68,9 triệu đồng. Phiên bản xanh GP cao hơn 500.000 đồng là 69,4 triệu đồng. Dòng xe này sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t