Sinh tháng 12 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì?

tienphongvdc
tienphongvdc 13/09/2022

Sinh tháng 12 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì? Hãy đọc bài viết sau đây của Tiền Phong VDC để tìm hiểu xem tháng 12 cung gì các bạn nhé!

Sinh tháng 12 là cung hoàng đạo gì?

Bạn đang xem: Sinh tháng 12 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì?

Tháng 12 là cung hoàng đạo gì? Tháng 12 là tháng của cung Nhân Mã (Sagittarius) và Ma Kết (Capricorn). Do vậy, những người sinh vào tháng 12 Dương lịch sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Nhân Mã hoặc Ma Kết. Cụ thể như sau:

  • Những người sinh vào tháng 12 trong khoảng thời gian từ ngày 1/12 đến ngày 21/12 sẽ thuộc cung Nhân Mã (23/11 – 21/12). 
  • Những người sinh vào tháng 12 trong khoảng thời gian từ ngày 22/12 đến ngày 31/12 sẽ thuộc cung Ma Kết (22/12 – 19/1).

>>>

Thông tin chung về cung Nhân Mã

Thông tin chung về cung Nhân Mã

Tên cung: Nhân Mã (Sagittarius).
Vị trí: Cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo.
Biểu tượng: Người bắn cung.
Nguyên tố: Hỏa.
Sao chiếu mạng: Sao Mộc.
Màu sắc may mắn: Màu tím đậm.
Con số may mắn: Số 3, 5 và 8.
Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương.
Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư.
Cung không hợp: Song Tử.
Đá may mắn: Đá ngọc lam.

Thông tin chung về cung Ma Kết

Thông tin chung về cung Ma Kết

Tên cung: Ma Kết (Capricorn).
Vị trí: Cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo.
Biểu tượng: Con dê biển.
Nguyên tố: Đất.
Sao chiếu mạng: Sao Thần Nông (sao Thổ).
Màu sắc may mắn: Các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương) và vàng.
Con số may mắn: Số 6, 8 và 9.
Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ .
Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình.
Cung không hợp: Cự Giải.
Đá may mắn: Đá ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh.

Sinh tháng 12 thuộc mệnh gì?

Sinh tháng 12 thuộc mệnh gì?

Để xác định được mệnh của những người sinh vào tháng 12 Dương lịch thì các bạn cần phải biết được ngày sinh của người đó và xét xem họ thuộc cung hoàng đạo nào. Theo chiêm tinh học phương Tây thì 12 cung hoàng đạo sẽ được chia đều vào 4 nhóm nguyên tố chính là Đất (Earth), Nước (Water), Lửa (Fire), Khí (Air). Do vậy, những người sinh tháng 12 sẽ thuộc mệnh sau:

  • Những người sinh vào tháng 12 trong khoảng thời gian từ ngày 1/12 đến ngày 21/12 của cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) sẽ thuộc nhóm nguyên tố Lửa, tương ứng mang mệnh Hỏa theo phong thủy phương Đông.
  • Những người sinh vào tháng 12 trong khoảng thời gian từ ngày 22/12 đến ngày 31/12 của cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) sẽ thuộc nhóm nguyên tố Đất, tương ứng mang mệnh Thổ theo phong thủy phương Đông.

>>>

Trên đây là những thông tin về cung hoàng đạo tháng 12 và người sinh tháng 12 mệnh gì mà Tiền Phong VDC muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập website Tiền Phong VDC để cập nhật những thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>>

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website Tiền Phong VDC để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Đăng bởi: Tiền Phong VDC

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post