Có thể bạn quan tâm:

  1. Danh sách trường dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TPHCM 2021
  2. Mặt nạ dưỡng da loại nào tốt và bán chạy nhất hiện nay?
  3. Mặt nạ giấy Mediheal Line Friends Ampoule có tốt không?

Mặt nạ dưỡng da TonyMoly Im Real Rice là sản phẩm của thương hiệu TonyMoly ở Hàn Quốc. Cái tên thương hiệu được ghép từ 2 từ là “tony” (nét đẹp quyến rũ) và “moly” (ẩn giấu, ẩn chứa).

Review mặt nạ dưỡng da Hàn Quốc TonyMoly Im Real Rice

Mặt nạ TonyMoly Im Real Rice Mask Sheet Clear Skin Mask, em này nằm trong dòng mặt nạ giấy I’m Real Mask Sheet của hãng.  Mục tiêu mà hãng hướng đến là giúp phái đẹp có thể tìm thấy được vẻ đẹp riêng biệt của bản thân, tự làm đẹp cho mình theo đúng cá tính và nét độc đáo của mình chứ không phải chỉ là đẹp một cách chung chung. Hiện các sản phẩm của hãng đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia châu Á và rất được các chị em yêu mến.

Mặt nạ giấy, Dưỡng da, kem dưỡng da, mặt nạ dưỡng da, mặt nạ trắng da, mỹ phẩm, kem trắng da, dưỡng trắng da, TonyMoly, Mỹ phẩm Hàn Quốc, SkincareCông dụng: Mặt nạ dưỡng da, làm trắng và sáng da nhờ vào dưỡng chất từ gạo. Bạn có cảm thấy cách dưỡng trắng này quen không? Chắc hẳn rất nhiều chị em từng nghe nói đến việc rửa mặt bằng nước vo gạo có thể giúp da trắng hơn rồi phải không nào?

Mặt nạ giấy, Dưỡng da, kem dưỡng da, mặt nạ dưỡng da, mặt nạ trắng da, mỹ phẩm, kem trắng da, dưỡng trắng da, TonyMoly, Mỹ phẩm Hàn Quốc, SkincareMặt nạ dưỡng trắng này cũng có cơ chế gần tương tự đó! Đắp mặt nạ này khoảng 2 – 3 lần/ tuần, mỗi lần khoảng 20 phút rồi rửa mặt bằng nước ấm sẽ giúp cho làn da của bạn nhanh chóng trở nên trắng trẻo, mịn màng. Bên cạnh đó, mặt nạ TonyMoly còn có một đặc điểm là được làm từ bông với cấu tạo 3 lớp nên có thể giúp da hấp thụ dưỡng chất một cách tối đa.

Thành phần: TonyMoly Im Real Rice Mask Sheet Clear Skin Mask được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên như tinh chất gạo, nước, Glycerin, Butylene Glycol, dầu khoáng,…và một số thành phần phụ khác. Những thành phần này đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên vừa thân thiện với da, vừa không gây hại cho môi trường.

Giá tham khảo: 40.000 đồng

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t