Có thể bạn quan tâm:

  1. Honda Vision 2021 màu hồng giá bán mới nhất bao nhiêu?
  2. Cách lập dàn ý chứng minh rằng nói dối có hại cho bản thân văn lớp 7
  3. Tuyển tập 50 status về đám cưới bạn thân hay nhất 2021
  4. Top 10 bộ phim xuyên không hay nhất 2021
  5. Cách chứng minh lời nói dối có hại cho bản thân hay nhất

Phim lẻ hành động Hàn Quốc hay nhất 2021: Em trai tôi là găng tơ

Tae Joo (Jo Han Sun) và Tae Sung (Sung Hoon) là hai anh em sinh đôi khác trứng. Vì cha mẹ mất khi làm nhiệm vụ (là cảnh sát) nên được gửi đến trại trẻ mồ côi Hy Vọng ở Busan từ ngày còn là trẻ vị thành niên. Tại đây, hai anh em cùng cảm nắng cô bạn Chan Mi (Yoon So Ji). Thế nhưng cũng chính tại cuộc sống ở nơi này đã khiến chí hướng cũng như định mệnh của Tae Joo và Tae Sung thay đổi hoàn toàn.

  • + Đạo diễn: Park Hee-Joon
  • + Quốc gia: Hàn Quốc,
  • + Ngày ra rạp: 17/ 10 2021
  • + Thời lượng: 114 phút
  • + Diễn viên: Sung Hoon, Tae-Sung, Jo Han-Sun, Tae-Joo, Yoon So-Yi, Chan-Mi, Kong Jung-Hwan, Sang-Du, Park Chul-Min, Kang-Gu, Son Byung-Ho, Shane

Từ mâu thuẫn gia đình lúc nhỏ đến đối đầu sinh tử khi trưởng thành. Từ “dán nhãn” mặc định bản thân đến dằn vặt vì tội lỗi cùng mối tình tay ba nhiều năm kéo dài. Họ có chọn được lối thoát cho chính mình và cho cả người thân còn lại duy nhất trong gia đình?

Chuyện phim đặt các nhân vật vào bối cảnh khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn và quyết định. Vốn trái ngược về tính cách, hướng đi của cuộc đời ở hai phía đối lập nhau của luật pháp, lại thêm sự ngặt nghèo trong tình yêu tay ba, mâu thuẫn của hai anh em xứ thế bị đẩy lên cao trào, tưởng chừng không có cách nào hóa giải. Từ hiểu lầm từ quá khứ đến xung đột ở hiện tại, liệu họ sẽ tháo gỡ chúng như thế nào? Tình cảm ruột thịt hay sự thù tình hận đời, rốt cuộc bên nào mới quan trọng hơn?

Hẳn nhiên, luôn có những mâu thuẫn bên trong mỗi con người, giữa thiện và ác; giữa mâu thuẫn và tha thứ. Quan trọng là con người phải tỉnh táo để nhận ra những giá trị thật sự của cuộc sống, nơi tình cảm ruột thịt được nâng niu, trân trọng. Tất cả những trạng thái tâm lí ấy sẽ được thể hiện rõ nét và đầy đủ, thông qua từng tranh chấp của hai nhân vật anh em sinh đôi trong câu chuyện phim này.

Ở một phương diện khác, bộ phim còn phản ánh một thực trạng xã hội hiện nay mà không phải ai trong chúng ta cũng nhìn ra được. Đó là sự “dán nhãn” của người này lên đời sống kẻ khác. Bạn có thể là người bị “dán nhãn”, nhưng cũng có thể, vô tình hay cố ý, chính bạn lại là người gán ghép những “nhãn” định kiến lên kẻ khác.

Tuy nhiên, sự “dán nhãn” của xã hội đôi khi lại không nghiệt ngã nguy khốn bằng chính bản thân bạn tự “dán nhãn” cho mình. Sẽ là sự bất cần, phó mặc, thậm chí cố chấp với mọi thứ để bản thân mình cuốn theo từng cơn gió lang thang trong sự tình cờ của số phận, chỉ để thể hiện đúng “nhãn” đã được đời và cả chính mình tự “gắn”. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Sung Hoon, Jo Han Sun, Yoon So Yi, Kong Jung Hwan, Park Chul Min, Son Byung Ho. Xem thêm phim học đường hàn quốc 2021

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t