Có thể bạn quan tâm:

  1. Honda Vision 2021 màu hồng giá bán mới nhất bao nhiêu?
  2. Cách lập dàn ý chứng minh rằng nói dối có hại cho bản thân văn lớp 7
  3. Tuyển tập 50 status về đám cưới bạn thân hay nhất 2021
  4. Top 10 bộ phim xuyên không hay nhất 2021
  5. Cách chứng minh lời nói dối có hại cho bản thân hay nhất

Công dụng tuyệt vời của nước tăng lực bò húc thật

Theo Dân trí: “Một nghiên cứu khoa học của Joris Verster và các cộng sự, Đại học Ultrecht năm 2010, cho kết luận rằng nước tăng lực Red Bull làm giảm buồn ngủ và tăng cường hiệu năng lái xe trong những tài xế đường trường”. Trung bình mỗi lon nước tăng lực bò húc 250 ml thường chứa 80 mg cafein, có hàm lượng bằng một tách cà phê. Theo nghiên cứu của Hiệp hội An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) năm 2021 khuyến nghị rằng người trưởng thành chỉ nên sử dụng tối đa 400 mg caffeine mỗi ngày. Tương đương với 5 lon nước tăng lực. Mời các bạn tham khảo một số công dụng tuyệt vời của nước tăng lực bò húc thật như sau:

  • + Giúp tinh thần tỉnh táo: Nước tăng lực xóa tan cơn buồn ngủ, giúp tinh thần tỉnh táo và minh mẫn hơn. Hàm lượng cafein vừa đủ có trong nước tăng lực bò húc có khả năng chống buồn ngủ hiệu quả, giúp tinh thần tỉnh táo, tăng cường sự tập trung và khả năng ghi nhớ. Hàm lượng cafein vừa đủ trong nước tăng lực bò húc giúp tinh thần tỉnh táo hơn. Cafein làm tăng lượng Adrenlin có trong máu, hỗ trợ sự hoạt động của não bộ, tốt cho tim mạch, giảm căng thẳng…Cafe, trà là những loại thực phẩm có hàm lượng cafein cao, thường được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nếu cảm thấy quá chán ngắt vì phải dùng hoài hai loại thực phẩm này, bạn có thể chuyển qua sử dụng nước tăng lực bò húc.
  • + Giải khát và cung cấp năng lượng cho cơ thể: Cung cấp nhanh chóng, kịp thời nguồn năng lượng cho cơ thể, thành phần đường có trong nước tăng lực giúp bổ sung nguồn năng lượng cho cơ thể. Dưới thời tiết khô nóng của mùa hè, cơ thể thường phải tăng cường điều tiết nhiệt độ cơ thể bằng cách đổ nhiều mồ hôi hơn. Vận động càng nhiều thì lượng nước mất đi càng lớn. Ngoài việc sử dụng các loại nước giải khát như nước lọc, nước khoáng, nước trái cây…Bạn cũng có thể sử dụng thêm nước uống tăng lực để bổ sung năng lượng cho cơ thể kịp thời. Đây chính là lý do tại sao nhiều người lao động, nhất là lao động nặng, mất nhiều sức luôn chọn nước uống tăng lực bò húc như một người bạn đồng hành mỗi ngày.

Kết: Trên đây là một số đặc điểm giúp bạn phân biệt nước tăng lực bò húc thật giả và phân biệt được đâu là bò húc Việt và Thái Lan cũng như các thông tin về nước tăng lực Redbull. Qua đó chắc bạn đã hình dung được phần nào về thành phần, công dụng và cách sử dụng khoa học rồi chứ. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng nước tăng lực để đảm bảo sức khỏe và tận dụng được hết các lợi ích tuyệt vời mà loại thức uống này mang lại. Xem thêm cách phân biệt bò húc thật giả và cách phân biệt nước tăng lực bò húc việt thái trong nháy mắt

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t