Những Câu Chuyện Ý Nghĩa Về Thành Công

Trang chủ|Những mẩu truyện thành công xuất sắc bên trên mọi tiểu bang dạy dỗ đầy đủ bài học kinh nghiệm về việc trí tuệ sáng tạo, sự cộng tác
Những câu chuyện thành công trên mọi đái bang dạy dỗ gần như bài học về sự việc sáng tạo, sự cộng tác 23 Tháng Mười
*

Một vài vị trí bao quanh tiểu bang tienphong-vdc.com.vnshington cơ mà tôi đang đi đến thăm trong vài tháng qua. Mong mong đi lưu lại diễn phần còn lại của tiểu bang.

Bạn đang xem: Những câu chuyện ý nghĩa về thành công


Dành thời gian sinh hoạt những xã hội khác nhau trên mọi tè bang và lắng tai những người sinh sống ở đó là nguồn cảm giác vô tận đến tôi và những member của tập thể nhóm tienphong-vdc.com.vn. Niềm say mê, sự sáng chế cùng ý thức hợp tác của các nhà chỉ huy cùng dân cư địa phương thơm đang dạy dỗ cho những người trong Shop chúng tôi đã làm phần nhiều quá trình của bản thân ở chỗ này, vào quả đât tiếp tục của Olympia, về chân thành và ý nghĩa của bài toán củng cầm cộng đồng.

lúc Shop chúng tôi bắt đầu sẵn sàng cho phiên họp lập pháp tới đây, nhân viên của tớ cùng tôi đã suy ngẫm về đều bài học tay nghề cùng rất nhiều câu chuyện thành công xuất sắc trường đoản cú mọi tè bang. Chúng tôi vẫn thường xuyên áp dụng những tay nghề này nhằm cung cấp tin về các bước chế độ cùng cải thiện các lịch trình với hình thức của chúng tôi.

Tôi chỉ muốn chia sẻ một vài ba điểm vượt trội trong tháng qua trên tuyến đường nghỉ ngơi tienphong-vdc.com.vnshington Khi bọn họ sẵn sàng bước đầu mon XNUMX đi du lịch nước ngoài vào một phái bộ thương thơm mại công ty nước tới Trung Quốc và Nhật Bản.

*
Dẫn đầu về bền bỉ, năng lượng sạch

Trường Northport sẽ vận dụng công nghệ năng lượng sạch mát với lò khá đốt củi sinch khối để tiết kiệm chi phí ngân sách sưởi ấm cùng sút phạt thải ô nhiễm ô nhiễm và độc hại xuất phát điểm từ 1 khối hệ thống lâu đời cùng kém hiệu quả khiến cho học viên phải mang áo khoác bên ngoài trong lớp. Khoản tài trợ 400,000 đô la của Tmùi hương mại đã giúp biến dự án thành hiện thực với tôi rất vui Lúc được tham gia lễ kỷ niệm của cộng đồng. Các Phát ngôn viên-Đánh giá đang chạy một bài bác báo xuất xắc vời: https://www.spokesman.com/stories/2019/sep/28/northport-school-cuts-costs-reduces-air-pollution-/

*
Một điểm dừng khác vào chuyến hành trình này là chuyến tham quan du lịch Vaagene Timber sống Colville với Brian Hatfield, người mở đầu nghành nông làng mạc với thành phầm gỗ của Shop chúng tôi. Russ Vaagene đến công ty chúng tôi thấy cơ sở phân phối new sẽ cung ứng gỗ ghép thanh hao được gia công từ bỏ những thành phầm từ rừng phế truất thải, cung ứng một các loại vật liệu thi công bền bỉ với có ích nhuận - với sinh sản công ăn uống vấn đề có tác dụng giỏi đến xã hội.

*
Tại phía bên kia của bang, tôi đã nhận được được đọc tin cập nhật từ bỏ Giám đốc Dan Schtienphong-vdc.com.vnrtz với các đơn vị nghiên cứu vẫn đứng vị trí số 1 các bước xúc tiến năng lượng mặt trời, lưu trữ pin với những technology khác để đổi khác lưới điện của Cửa Hàng chúng tôi trên Đại học tienphong-vdc.com.vnshington"s Viện tích điện không bẩn Thử nghiệm chóng nghỉ ngơi Seattle. Quỹ Năng lượng Sạch của bang chúng tôi đã giúp thành lập và hoạt động CEI với 1 khoản tài trợ vào năm trước đó.

Xem thêm: Cờ Việt Nam Và Ý Nghĩa Cờ Đỏ Sao Vàng, Cờ Đỏ Sao Vàng

*

Các cơ sở nghiên cứu của công ty chúng tôi hết sức đặc biệt quan trọng đối với sau này kinh tế tài chính của bang Cửa Hàng chúng tôi, nhưng công ty chúng tôi cũng cần phải thường xuyên cung ứng giáo dục STEM K-12. Tại Wenatchee, tôi khôn xiết phấn kích được tận mắt chứng kiến ​​với lưu niệm STEM cùng chuyển động với các “Nông dân thiên hà” từ trường trung học cửa hàng Almira-Coulee-Hartline, những người dân thành công phần thưởng Nhà chỉ đạo Công nghệ Tương lai trên Liên minch Công nghệ Khu vực Greater Wenatchee 2019 Trao Giải bên trí tuệ sáng tạo thường niên. Gtienphong-vdc.com.vnTA sẽ công nhận 75 bên chỉ đạo những năm hạng mục dành riêng cho sinh viên, giáo viên và công ty lớn.

Inlvà Northwest Partners vẫn tổ chức một chiếc nhìn cuốn hút về “nền kinh tế sáng sủa tạo” trên cuộc họp thường xuyên niên của họ sống Hayden Lake, ID. Chúng tôi sẽ học tập được không ít điều về Việc sử dụng thẩm mỹ như một hóa học xúc tác nhằm tạo thành câu hỏi có tác dụng với unique cuộc sống.

*
đa phần xã hội bao hàm Chewelah, Connell, Tekoa, Othello, Rockford, Colfax, Garfield, Newport, Rosalia, Kennewichồng với Spokane Valley, với các công ty đối tác phát triển tài chính thương thơm mại nhỏng Greater Spokane Inc., Avista Utilities, Pullman Chamber of tienphong-vdc.com.vn cùng tienphong-vdc.com.vnshington Small Business Development Các trung chổ chính giữa vẫn tmê man gia. Hơn 30 cộng đồng hiện giờ đang theo xua “những quận sáng sủa tạo”.

*

Sáng tạo là tín hiệu của tất cả các giải quyết và xử lý vấn đề thành công, nhất là lúc kết phù hợp với sự cộng tác. Điều này đã làm được hiển thị khá đầy đủ trên sự kiện khởi đụng mang lại Ellensburg"s CenterFuse, quan hệ đối tác phục hồi nhằm phát triển kinh tế tài chính vào khu vực. Tôi siêu vui vẻ được tđam mê gia thuộc Phòng Quận Kittitas, Đại học Trung tâm tienphong-vdc.com.vnshington, những chủ doanh nghiệp lớn địa phương, Thị trưởng Ellensburg Bruce Tabb và những công ty chỉ huy được thai chọn không giống khi chúng ta hợp tác vào hồ hết con đường bắt đầu để tạo thành một môi trường xung quanh sale cung ứng các doanh nhân thành lập và hoạt động với hấp dẫn các công ty lớn cùng Việc có tác dụng.

*
Công bằng đường dẫn rộng lớn là vô cùng đặc biệt quan trọng đối với sức sống kinh tế và xã hội. Hội thảo đường truyền rộng lớn của Cửa Hàng chúng tôi trên Davenport là một trong những chuỗi công tác Thương mại vẫn thực hiện trên các cộng đồng nông thôn bên trên toàn đái bang để giúp các công ty chỉ huy tưởng tượng ra phần lớn cách thức nhưng những khoản tài trợ cơ sở hạ tầng băng rộng lớn mới có thể mở ra thời cơ mới cho các doanh nghiệp lớn, dạy dỗ và âu yếm sức khỏe. Căn phòng đầy ắp cùng gần như ý tưởng hoàn hảo tuôn trào. Tìm đọc thêm vào Người phạt ngôn-Đánh giá chỉ.

*
Phát triển kinh tế tài chính với phát triển xã hội song hành cùng nhau. Tôi vẫn cùng rất Hạ nghị viên Derek Kilmer, Giám đốc điều hành Quận Pierce Bruce Dammeier và Thị trưởng Tacoma Victoria Woodards trên một hội nghị thượng đỉnh về Vùng Cơ hội Âm tkhô hanh Nam Puget. Thương thơm mại và các đối tác của Cửa Hàng chúng tôi đang tập trung vào câu hỏi thực hiện công tác khuyến mãi thuế OZ của liên bang để địa chỉ đầu tư vốn vào các dự án sẽ có ảnh hưởng tác động vĩnh viễn cho cộng đồng. Chúng tôi vẫn làm việc cùng với một trong những dự án công trình OZ ở nông xã với thị trấn trên toàn tiểu bang với các đối tác tài trợ bốn nhân và công, những cơ quan chỉ đạo của chính phủ bộ lạc cùng những bên đầu tư chi tiêu từ bỏ thiện tại. Tìm hiểu thêm về Các Vùng Cơ hội của tienphong-vdc.com.vnshington

*

Thiếu nhà ở giá bèo sẽ là một vấn đề càng ngày gia tăng cùng là tác động prúc của nền kinh tế mạnh bạo của bang chúng ta. Vấn đề này đúng trong những xã hội thuộc hồ hết quy mô, tự Seattle cho Spokane. Các chiến thuật gửi quan hệ nam nữ đối tác doanh nghiệp, các đơn vị hoạch định chính sách và chỉ huy chủ yếu trị cùng làm việc. Cả cha nguyên tố phần đa có mặt tại Hội nghị Nhà sinh sống tienphong-vdc.com.vnshington năm 2019 sinh sống Spokane hồi tháng trước.

*

Tôi vinh dự được share một vài quá trình hoàn hảo nhất mà đội của Cửa Hàng chúng tôi tại tienphong-vdc.com.vn đã triển khai nhằm củng ráng cộng đồng thông qua các chương trình giải quyết và xử lý vụ việc nhà ở giá rẻ và chứng trạng vô gia cư. Nhà làm việc giá cả hợp lý là chủ thể của hội thảo Trung trọng điểm Ruckelshaus mà lại tôi vẫn tđam mê gia trước đó, cũng tại Spokane. Tôi Reviews cao cơ hội tsi mê gia thuộc các đơn vị lãnh đạo trong cuộc truyện trò đặc biệt quan trọng này

*

Và, cảm ơn Thương Hội Doanh nghiệp tienphong-vdc.com.vnshington vẫn mời tôi tmê man gia một cuộc trao đổi tuyệt đối về cơ chế thương thơm mại tại hội nghị thượng đỉnh cơ chế hàng năm vào CleElum. Các cuộc nói chuyện với những người tham mê gia từ khoanh vùng công cùng tư nhân để giúp đỡ củng nỗ lực thông điệp của Shop chúng tôi về sự công bình và hợp tác ký kết trong thiên chức thương thơm mại tới đây của Cửa Hàng chúng tôi cho tới Trung Quốc. Từ NNTT cùng mặt hàng ko thiên hà đến mộc với technology, khoảng một trong những phần tía các bước ngơi nghỉ bang chúng ta gắn liền với thương mại nước ngoài. Với sự không ổn định đã diễn ra sinh sống tienphong-vdc.com.vnshington không giống, mọi nỗ lực của cơ quan ban ngành bang và địa phương thơm, những nhà lãnh đạo công ty lớn cùng cộng đồng nhằm mục tiêu củng ráng và phát hành các mối quan hệ công ty đối tác tmùi hương mại quan trọng là điều chủ công để giữ đến toàn bộ những nền kinh tế khu vực của bang chúng ta luôn nhộn nhịp.