Có thể bạn quan tâm:

  1. Top phim Hàn Quốc về đề tài bác sĩ hay nhất
  2. Kết quả bình chọn các nhóm nhạc nữ KPOP đẹp nhất hiện nay
  3. Phim Hàn Quốc: Cô Nàng Xinh Đẹp (She Was Pretty)
  4. Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy là cặp đôi được săn đón nhất Cbiz
  5. Hình ảnh các thành viên EXO thời thơ ấu khiến fan thích thú

Nhóm 4Minute chính thức tan rã sau 7 năm hoạt động: Một nguồn tin nội bộ cho biết: “Tất cả các thành viên đều có hướng đi tương lai vạch sẵn trong đầu rồi, người tiếp tục ca hát, người chuyển hướng đóng phim. Sau nhiều tháng suy xét, họ đã quyết định rằng sẽ rất khó để duy trì hoạt động nhóm. HyunA đã gia hạn hợp đồng, một số thành viên còn lại cũng đang cân nhắc việc đó, nhưng sẽ có người rời công ty”.

Nhóm 4Minute chính thức tan rã sau 7 năm hoạt động

Là nhóm nhạc nữ đầu tiên của công ty Cube Entertainment, 4Minute nhận được nhiều chú ý khi ra mắt vào tháng 6.2009 với ca khúc “gây nghiện” Hot Issue. Họ phát hành album mini đầu tay Musik và đạt thành công lớn, trở thành một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop. 7 năm sau đó, 4Minute tiếp tục quảng bá nhiều bài hit để đời như HuH, I My Me Mine, Heart to Heart, Mirror Mirror, Volume Up, What’s Your Name?, Is It Poppin’?, Crazy và mới đây nhất là Hate. Nhóm cũng có chỗ đứng nhất định khi hoạt động tại Nhật Bản.

Nhóm 4Minute chính thức tan rã sau 7 năm hoạt động

Sáng hôm 13/6, nhiều Kpop fan đã vô cùng bàng hoàng khi hay tin 4Minute chính thức tan rã sau 7 năm hoạt động. 4Minute vừa chính thức tuyên bố tan rã sau 7 năm hoạt động

Hợp đồng của các thành viên với Cube Entertainment sẽ hết thời hạn trong tháng này và sau một thời gian dài cân nhắc, cả 4Minute lẫn công ty quản lý đã cùng đi đến lựa chọn cho nhóm tan rã. Hiện tại, chỉ có HyunA quyết định gia hạn hợp đồng với Cube, một số thành viên vẫn đang suy nghĩ về việc đi hay ở sau khi 4Minute kết thúc.

Một nguồn tin nội bộ cho biết: “Tất cả các thành viên đều có hướng đi tương lai vạch sẵn trong đầu rồi, người tiếp tục ca hát, người chuyển hướng đóng phim. Sau nhiều tháng suy xét, họ đã quyết định rằng sẽ rất khó để duy trì hoạt động nhóm. HyunA đã gia hạn hợp đồng, một số thành viên còn lại cũng đang cân nhắc việc đó, nhưng sẽ có người rời công ty”.

Theo trang Soompi, nhóm nhạc nữ 4Minute có thể sẽ không còn hoạt động cùng nhau sau khi hợp đồng độc quyền của mỗi người kết thúc vào giữa tháng này. Đây là kết quả của cuộc thảo luận giữa nhóm và công ty quản lý Cube Entertainment suốt thời gian qua.

Cube Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận rằng chỉ có mình HyunA ký tiếp hợp đồng và bốn thành viên còn lại vẫn đang thảo luận thêm. Tuy nhiên, phía công ty vẫn chưa đề cập đến chuyện 4Minute có tan rã hay không. Việc HyunA vẫn tiếp tục gắn bó với Cube Entertainment là điều dễ hiểu. Trong 4Minute, cô là thành viên có nhiều hoạt động cá nhân tốt nhất. Các ca khúc Ice Cream, Bubble Pop và Red đều được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Dự kiến, Cube Entertainment sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức về tương lai của 4Minute trong tuần này.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t