Nhất kiến khuynh tâm: Lịch chiếu, diễn viên, nội dung, số tập

tienphongvdc
tienphongvdc 19/09/2022

Ngay từ khi có thông tin khai máy, bộ phim Nhất kiến khuynh tâm đã thu hút rất đông sự chú ý của các mọt phim. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lịch chiếu phim Nhất kiến khuynh tâm và các thông tin về diễn viên, số tập, nội dung chính của phim bạn nhé.

>>>

  Đôi nét về nội dung Nhất kiến khuynh tâm

  Thông tin phim:

  Bạn đang xem: Nhất kiến khuynh tâm: Lịch chiếu, diễn viên, nội dung, số tập

  • Tên phim tiếng Anh: Fall In Love
  • Đạo diễn: Lâm Kiện Long
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Số tập: 36 Tập
  • Tình trạng: Phim đang chiếu
  • Năm sản xuất: 2021
  • Ngày công chiếu: 9/11/2021
  • ‍Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Tâm Lý – tình cảm
  • Diễn viên: Trần Tinh Húc, Trương Tịnh Nghi, Lâm Ngạn Tuấn, Trần Hân Dư…

  Nhất kiến khuynh tâm là bộ phim truyền hình Trung Quốc đánh dấu sự trở lại của Trần Tinh Húc.

  Phim lấy bối cảnh Thượng Hải năm 1926, xoay quanh câu chuyện của Mộc Uyển Khanh (Trương Tịnh Nghi đảm nhận) khi cô mang tro cốt của mẹ về lại Trung Quốc để tìm hiểu thực hư nguyên nhân chia tay của cha mẹ và khiến anh chị em cô qua đời.

  Ở đây cô đã gặp gỡ thiếu soái của Đàm gia – Đàm Huyền Lâm (Trần Tinh Húc thủ vai) điển trai, túc trí đa mưu, thâm tình trọng nghĩa nhưng tính khí thất thường và Từ Quang Diệu. Cô bắt đầu ấn tượng với cả hai chàng trai. Một người vô cùng tài giỏi trong việc tìm các giải pháp khôn ngoan để vượt qua khó khăn, thử thách. Còn một người thì thẳng thắng, trí dũng song toàn. Cả hai đều muốn bày tỏ sự quan tâm, sẵn sàng giúp đỡ Mộc Uyển Khanh.

  Từ một cuộc gặp gỡ định mệnh ấy, ba con người với ba số phận khác nhau đã tạo nên mối quan hệ khó mà chia lìa và bắt đầu mở ra câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn mang tên “Nhất kiến khuynh tâm”.

  Lịch chiếu phim Nhất kiến khuynh tâm

  Nhất kiến khuynh tâm được trình chiếu song song trên FPT Play từ 09/11/2021. Bộ phim gồm 38 tập với phụ đề đầy đủ, lên sóng song song với Trung Quốc vào tối thứ Ba đến thứ Năm hằng tuần.

  >>  Lịch chiếu phim Nữ bác sĩ tâm lý, diễn viên, nội dung tóm tắt

  Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được lịch chiếu phim Nhất kiến khuynh tâm cũng như các thông tin về diễn viên, nội dung, số tập phim. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

  Để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc, xem phim… bạn có thể tham khảo trang bị thêm các sản phẩm thiết bị số như loa, amply, tai nghe nhạc chính hãng, chất lượng tại Tiền Phong VDC. Còn đợi gì mà không liên hệ tới website Tiền Phong VDC hoặc gọi tới số hotline để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm thiết bị số, phụ kiện chất lượng bạn nhỉ?

  Mua sắm trực tuyến
  Tại Hà Nội:
  56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
  Điện thoại: 024.3568.6969
  Tại TP. HCM:
  716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
  Điện thoại: 028.3833.6666
  303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
  Điện thoại: 028.3833.6666

  Đăng bởi: Tiền Phong VDC

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Rate this post