Lời bài hát Nhỏ ơi của nghệ sĩ Chí Tài, nhạc MP3, video guitar và link tải

tienphongvdc
tienphongvdc 14/11/2022

Ca khúc “Nhỏ ơi” của nghệ sĩ Chí Tài là một bài hát tỏ tình đơn giản nhưng lại mang giai điệu ấm áp và những lời yêu thương tình cảm khiến bao cô gái phải xao xuyến. Trong bài viết hôm nay, Tiền Phong VDC xin chia sẻ đến bạn lời bài hát Nhỏ ơi của nghệ sĩ Chí Tài, nhạc MP3, video guitar và link tải. Các bạn tham khảo nhé!

Bạn đang xem: Lời bài hát Nhỏ ơi của nghệ sĩ Chí Tài, nhạc MP3, video guitar và link tải

Hoàn cảnh ra đời của bài hát Nhỏ ơi của nghệ sĩ Chí Tài

Bài hát “Nhỏ ơi” của nghệ sĩ Chí Tài được trình diễn lần đầu trong vở hài kịch kết hợp với nghệ sĩ Hoài Linh trên sân khấu hải ngoại vào năm 2008. Trong vở kịch này, cặp đôi nghệ sĩ Hoài Linh và Chí Tài vào vai đôi bạn thân đi “tán gái”. Nghệ sĩ Hoài Linh vào vai người bạn thân tếu táo và vui tính đang tìm mọi cách để giúp người bạn hiền lành Chí Tài “cua” cô gái mà anh thầm thương trộm nhớ. Sau nhiều lần thất bại thảm hại, Chí Tài đã quyết tâm lấy hết dũng khí để trình bày ca khúc “Nhỏ ơi” do mình sáng tác với tiếng đệm guitar “điêu luyện” đến từ người bạn thân Hoài Linh. Khoảnh khắc Chí Tài cất tiếng hát đã khiến cô gái ấy mềm lòng, đồng thời khiến những khán giả bên dưới cảm thấy vô cùng xao xuyến. Ca khúc “Nhỏ ơi” cũng là một trong những lần hiếm hoi mà nghệ sĩ Chí Tài thể hiện giọng hát của mình vào thời điểm lúc bấy giờ. Giọng hát của Chí Tài không hoàn hảo như các ca sĩ chuyên nghiệp khác, nhưng giọng hát ấy lại rất ấm áp, tình cảm, mộc mạc và chân thành như chính con người của nghệ sĩ Chí Tài vậy.

Video trình diễn ca khúc Nhỏ ơi lần đầu tiên trên sân khấu của nghệ sĩ Chí Tài

>>  Cùng lắng nghe những bài hát hay nhất của nghệ sĩ Chí Tài

Video nghệ sĩ Chí Tài trình diễn ca khúc Nhỏ ơi với guitar

Lời bài hát Nhỏ ơi của nghệ sĩ Chí Tài

Lần đầu ta gặp nhỏ
Trong nắng chiều bay bay
Ngập ngừng ta hỏi nhỏ
Nhỏ bảo nhỏ không tên
Ừ thì nhỏ không tên
Bây giờ quen nhé nhỏ, nhỏ ơi!

Lần này ta gặp nhỏ
Trong nắng chiều bay bay
Ngập ngừng ta hỏi nhỏ
Nhỏ bảo nhỏ chưa yêu
Ừ thì nhỏ chưa yêu
Bây giờ yêu nhé nhỏ, nhỏ ơi!

Lần này nhỏ quay đi
Không thèm nhìn ta nữa
Giọt sầu rơi một mình
Chỉ còn ta một mình, nhỏ ơi!

Còn gì đâu hỡi nhỏ
Trong nắng chiều phôi phai
Kỷ niệm ta cùng nhỏ
Giờ chỉ là hư vô
Ừ thì là hư vô
Xa rồi vẫn nhớ hoài, nhỏ ơi!

Tình cờ ta gặp nhỏ
Trong nắng vàng ban mai
Thẹn thùng ta hỏi nhỏ
Nhỏ bảo khờ ghê đi
Ừ thì khờ ghê đi
Thương rồi sao chẳng hiểu, nhỏ ơi!

Nghe và tải nhạc MP3 bài hát Nhỏ ơi của nghệ sĩ Chí Tài

Trên đây là lời bài hát Nhỏ ơi của nghệ sĩ Chí Tài, nhạc MP3, video guitar và link tải mà Tiền Phong VDC muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập website Tiền Phong VDC để cập nhật thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm thiết bị số – phụ kiện như tai nghe nhạc, loa nghe nhạc, loa karaoke, micro karaoke… thì bạn hãy truy cập website Tiền Phong VDC để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Đăng bởi: Tiền Phong VDC

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post