Lịch phát sóng VTV1 hôm nay chiếu chương trình gì?

tienphongvdc
tienphongvdc 16/09/2022

Lịch phát sóng VTV1 hôm nay chiếu chương trình gì? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Tiền Phong VDC đi tìm hiểu chương trình phát sóng VTV1 hôm nay các bạn nhé!

Lịch phát sóng VTV1 hôm nay chiếu chương trình gì?

Bạn đang xem: Lịch phát sóng VTV1 hôm nay chiếu chương trình gì?

Lịch chiếu VTV1 hôm nay là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Với ứng dụng lịch phát sóng VTV1 ngày hôm nay ở trên của Tiền Phong VDC, các bạn sẽ biết được lịch phát sóng các chương trình bản tin yêu thích của mình trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam.

>>  Lịch phát sóng VTV3 ngày hôm nay chiếu chương trình gì?

VTV1 là kênh thời sự, chính luận, tổng hợp và cũng là kênh truyền hình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam. VTV1 là kênh truyền hình thứ ba của VTV được phát sóng dưới dạng HD và được phát sóng liên tục với thời lượng 24/24h. VTV1 có gần 20 bản tin thời sự và hàng chục chuyên mục trong tuần, đề cập đến các vấn đề mang tính thời sự chính trị của cả nước. Kênh truyền hình tivi VTV1 thực hiện nhiệm vụ chính trị quan trọng được Đảng, Nhà nước và Chính phủ giao, VTV1 giữ vai trò chủ đạo trong công tác thông tin và tuyên truyền.

Lịch truyền hình VTV1 hôm nay

Kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam dành phần lớn thời lượng cho nội dung các chương trình thời sự, chính luận do Ban Thời sự VTV thực hiện với hàng loạt các tin tức và chuyên mục cập nhật nhằm truyền tải thông tin đến nhân dân, đồng thời khẳng định vai trò chủ đạo trong công tác tuyên truyền và định hướng dư luận. Bên cạnh đó, vào một số khung giờ nhất định, kênh VTV1 cũng dành một phần thời lượng để phát sóng các chương trình của các kênh sóng khác của Đài Truyền hình Việt Nam và các chương trình tổng hợp khác.

Trên đây là những thông tin về lịch chiếu VTV1 mà Tiền Phong VDC muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé Tiền Phong VDC để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>>

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website Tiền Phong VDC để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Đăng bởi: Tiền Phong VDC

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post