Lên đồ Yasuo mùa 7 DTCL, đồ chuẩn Yasuo Chiến Binh Rồng DTCL

tienphongvdc
tienphongvdc 13/01/2023

“Đấng” đã trở lại và lần này lợi hại gấp nhiều lần, giá 5 vàng, mang 3 hệ tộc. Yasuo vốn là cái tên được bàn tán nhiều trong cả LMHT lẫn DTCL nên việc nâng giá trị cho “đấng” ở DTCL mùa 7 này sẽ càng giúp em của Yone thêm nổi bật.

Vai trò của Yasuo sẽ là một carry cuối game, và để gặp được hắn thì người chơi có thể sử dụng Chiến Binh, Chiến Binh Rồng hoặc đặc biệt là Huyễn Long. Gia tăng SMPT, máu hoặc tỉ lệ tăng sát thương cho đòn đánh tiếp theo của họ.

Dù đi bằng hướng nào, bạn vẫn cần phải biết cho hắn những gì để hắn gây sát thương hiệu quả nhất. Đồ cho Yasuo DTCL mùa 7 này cũng khá dễ dàng.

Bạn đang xem: Lên đồ Yasuo mùa 7 DTCL, đồ chuẩn Yasuo Chiến Binh Rồng DTCL

Hệ tộc Yasuo DTCL mùa 7

yasuo dtcl mua 7

yasuo dtcl mua 7

Chỉ duy nhất Huyễn Long (Mirage) là có hệ tộc ngẫu nhiên và nếu nó là Đao Phủ (kết liễu kẻ địch dưới % máu nhất định) hoặc Song Đấu (tăng tốc đánh có cộng dồn) của DTCL 4.5 thì Yasuo đã mạnh lại càng mạnh thêm.

Hoặc không được như ý khi chọn Huyễn Long thì bạn có thể chủ động chuyển sang Chiến Binh hoặc Chiến Binh Rồng. Nhất là Chiến Binh khi đây là hệ tộc có thể tăng lên 600% sát thương đòn đánh.

Chỉ số, kỹ năng và hệ tộc Yasuo mùa 7

yasuo dtcl mua 7

 • Giá: 5 vàng
 • Máu: 1000/1800/3240
 • Năng lượng: 25
 • Giáp: 50
 • Kháng Phép: 50
 • DPS: 80/144/259
 • Thiệt hại: 80/144/259
 • Tốc đánh: 1
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 1 ô

Quét Kiếm: Yasuo tạo 175/250/2000 lá chắn cho bản thân trong 1 giây và lao qua mục tiêu, chém những kẻ địch xung quanh theo 200% sát thương vật lý.

Mỗi lần dùng chiêu thứ 3, nhát chém của hắn gây sát thương gấp ba lần, gây sát thương rộng hơn và hạ gục kẻ địch trong 1,5 giây. Nếu chỉ còn một kẻ địch còn sống, Yasuo sẽ liên tục chém cho đến khi kẻ địch cuối chết.

Vị trí: Hàng đầu/ giữa.

Lên đồ Yasuo DTCL mùa 7, đồ chuẩn Yasuo mùa 7 DTCL

Đồ cho Yasuo chủ yếu tập trung vào Cung Gỗ > Kiếm BF > Găng Đấu Tập > Áo Choàng Bạc. Nó giống với đa số các món đồ mà Yasuo đã sử dụng từ mùa 5.

Tùy vào hệ tộc mà bạn chọn hoặc buff Song Đấu hay Đao Phủ từ Huyễn Long mà bạn nên sắp xếp đồ thủ hoặc đồ công cho hắn. Có thể thêm Áo Choàng Bóng Tối hoặc Áo Choàng Giải Thuật để kéo dài thời gian sống hoặc chống khống chế.

yasuo dtcl mua 7

Đội hình Yasuo DTCL mùa 7

Lee Sin hoặc Ashe đều là tướng có thể cầm hộ đồ cho Yasuo trước khi bạn tìm thấy hắn trong đội hình này. Ở đội hình này, Yasuo sẽ được tăng máu nhờ Chiến Binh Rồng, nên bạn hãy dồn đồ công cho hắn.

Nunu, Leona và Yone là hướng đi cho Huyễn Long, và sau đó khi tìm được Daeja thì bạn có thể loại bỏ bớt đi một vài Huyễn Long không cần thiết để chừa slot cho Chiến Binh Rồng.

yasuo mua 5 dtcl

Còn đây là một phiên bản khác so với đội hình ở trên, bạn có thể thay đổi nếu có một Ấn Cuồng Long và tìm được Shyvana. Yasuo và Shyvana sẽ là hai tướng gây sát thương chính trong đội hình này.

yasuo mua 7 dtcl

Yasuo và những người bạn

Đội hình này chỉ có 7 slot, ô còn lại bạn có thể bỏ vào Braum hoặc Lillia nếu cần thêm phòng thủ. Nếu cần thêm sát thương có thể cho vào Diana. Hoặc bỏ vào các tướng 5 vàng có ích như Bard để tăng mana cho team và tăng tỉ lệ ra Yasuo, hay Soraka để hỗ trợ hồi máu.

yasuo mua 7 dtcl

Xem thêm:

  Đăng bởi: Tiền Phong VDC

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Rate this post