Có thể bạn quan tâm:

  1. Giá xe Subaru tháng 10 2021 chính thức & mới nhất hôm nay tại các đại lý
  2. Giá xe Honda CR-V 2021 tháng 10 2021 kèm lãi suất mua xe trả góp mới nhất
  3. Danh sách Phim Trung Quốc hay mới ra mắt tháng 10 2021
  4. Mazda CX-5 là 1 trong 3 mẫu xe được yêu thích tháng 10 2021
  5. Địa chỉ xét nghiệm gan nhiễm mỡ ở đâu tốt nhất tháng 10 2021

Lê Hà – “Gà mới” của Khắc Tiệp sẽ thay thế Ngọc Trinh? Tối qua, “ông trùm chân dài” Khắc Tiệp đã có dịp sánh đôi cùng chân dài Lê Hà tham dự Vietnam Fashion Week. Cả hai trông vô cùng nổi bật trên hàng ghế khán giả với vẻ thanh lịch và sang trọng rất riêng. Nhiều người nhận xét, nhan sắc của Lê Hà thậm chí còn có phần “lấn át” nàng gà cưng Khắc Tiệptừ trước đến giờ là Ngọc Trinh.

Lê Hà – “Gà mới” của Khắc Tiệp sẽ thay thế Ngọc Trinh?

Lê Hà - "Gà mới" của Khắc Tiệp sẽ thay thế Ngọc Trinh? Tie

Giai nhân mới của Khắc Tiệp "đánh bật" nhan sắc Ngọc TrinhĐến với sự kiện, Khắc Tiệp lựa chọn trang phục của thương hiệu Givenchy phối cùng một chiếc đồng hồ đắt tiền.

Giai nhân mới của Khắc Tiệp "đánh bật" nhan sắc Ngọc Trinh

Giai nhân mới của Khắc Tiệp "đánh bật" nhan sắc Ngọc Trinh Anh luôn xuất hiện với vai trò khách VIP tại hầu hết sự kiện giải trí lớn.

Giai nhân mới của Khắc Tiệp "đánh bật" nhan sắc Ngọc Trinh
Riêng Lê Hà, nữ người mẫu xách chiếc túi Dior Lady rất hợp với nét quý phái của cô.

Giai nhân mới của Khắc Tiệp "đánh bật" nhan sắc Ngọc TrinhLê Hà là một trong những người đẹp thế hệ mới hứa hẹn sẽ nối bước nữ hoàng nội y nhà Venus để “bùng nổ” trong thời gian tới.

Giai nhân mới của Khắc Tiệp "đánh bật" nhan sắc Ngọc Trinh
Giai nhân mới của Khắc Tiệp sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng như một quý cô thực thụ.

Giai nhân mới của Khắc Tiệp "đánh bật" nhan sắc Ngọc Trinh
Theo đánh giá của nhiều người, sắc đẹp của cô còn “đánh bật” cả nét quyến rũ khó cưỡng của Ngọc Trinh.

Giai nhân mới của Khắc Tiệp "đánh bật" nhan sắc Ngọc TrinhGiai nhân mới của Khắc Tiệp "đánh bật" nhan sắc Ngọc TrinhĐược biết, tuần sau Khắc Tiệp sẽ đưa đoàn ng đẹp của mình đến Úc để ghi hình cho Đêm Hội Chân Dài 10 – sự kiện giải trí được mong đợi nhất trong năm.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t