Hướng dẫn lấy link tải phim trực tiếp từ kết quả tìm kiếm Google

tienphongvdc
tienphongvdc 23/09/2022

Nếu bạn là một người thích xem phim, thì chắc có lẽ bạn sẽ thường xuyên tìm kiếm các link tải trực tiếp của các bộ phim yêu thích. Ngày nay, hầu như mọi người đều thích xem những bộ phim mới nhất và đôi khi không có thời gian để đến rạp chiếu phim và họ thường tải phim về và xem nó trên máy tính hoặc thiết bị di động thông minh. Tuy nhiên, điều khó khăn mà chúng ta thường phải đối mặt là khi bấm vào link tải trên trang nhưng không thực sự tải được phim về. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn các cách tuyệt vời để có thể tìm thấy link tải trực tiếp cho bất kỳ bộ phim nào mà bạn muốn. Vì vậy, hãy xem hướng dẫn hoàn chỉnh dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

  Phương pháp thực hiện khá đơn giản và bạn chỉ cần một thủ thuật tuyệt vời của Google để lấy được link tải của bất kỳ bộ phim nào bằng cách lấy URL chính xác của máy chủ lưu trữ phim bằng truy vấn hoàn hảo tới các robot của Google và bạn có thể tìm thấy liên kết tải xuống trực tiếp của bất kỳ bộ phim yêu thích nào của bạn.

  Bạn đang xem: Hướng dẫn lấy link tải phim trực tiếp từ kết quả tìm kiếm Google

  Cách 1: Lấy link tải phim trực tiếp bằng thủ thuật tìm kiếm trên Google

  Bước 1. Trước hết, khởi chạy trình duyệt web trên thiết bị của bạn.

  Tìm kiếm link tải trực tiếp bằng Google

  Bước 2. Bây giờ nhập tên của một bộ phim mà bạn muốn tải xuống và sau tên, sao chép và dán đoạn code bên dưới cùng với tên phim.

  Movie Name -inurl:(htm|html|php|pls|txt) intitle:index.of “last modified” (mp4|wma|aac|avi)

  Tìm kiếm link tải phim Now you see me

  Ví dụ, nếu bạn muốn tải bộ phim Now you see me: – Now You See Me -inurl:(htm|html|php|pls|txt) intitle:index.of “last modified” (mp4|wma|aac|avi)

  Bước 3. Bạn sẽ nhận được kết quả của Google, bấm vào kết quả đầu tiên hoặc thứ hai và bạn sẽ nhận được link tải xuống trực tiếp của bộ phim.

  Bấm vào trang trong kết quả tìm kiếm

  Với thủ thuật này, bạn sẽ nhận được link tải trực tiếp của bất kỳ bộ phim nào và tải nó với trình quản lý download yêu thích của bạn.

  Phương pháp 2: Lấy link tải phim từ Google bằng code

  Bước 1. Trước hết, hãy sao chép code dưới đây:

  intitle:index.of? mkv

  Dòng code để tìm kiếm link trực tiếp

  Bước 2. Bây giờ mở google.com trong trình duyệt của bạn và dán mã ở trên vào đó và sau đoạn mã này, bạn phải nhập tên của bộ phim mà bạn muốn tải xuống.

  Ví dụ: nếu bạn muốn tải phim Avengers, kết quả tìm kiếm sẽ như hình bên dưới:

  Kết quả tìm kiếm phim Avengers

  Bước 3. Nhấn vào đó và bây giờ bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả tìm kiếm, chúng có thể hoặc không chứa tên bộ phim bạn muốn tải. Nhấn CTRL + F và tìm kiếm phim của bạn. Đơn giản chỉ cần nhấp vào link và tải phim.

  Bấm vào trang kết quả tìm kiếm phim Avengers

  Bây giờ khi bạn mở ra, bạn sẽ thấy trang PHP chứa tệp tin của bộ phim mà bạn sẽ tải xuống. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm bất kỳ định dạng yêu thích nào để tải phim bằng cách thay thế Mkv theo định dạng mong muốn của bạn.

  Trên đây là các cách để lấy link tải trực tiếp bất kỳ bộ phim nào. Cách tốt nhất và dễ dàng để có được bộ phim yêu thích của bạn qua Internet mà không cần tìm kiếm trong rất nhiều trang web và lãng phí thời gian quý báu của bạn. Ngoài ra, phương pháp này cũng thực hiện được với âm nhạc bằng cách thay thế mp4 thành mp3 trong dòng code ở phương pháp thứ nhất. Hy vọng bạn thích thủ thuật tìm kiếm tuyệt vời của Google này, đừng quên chia sẻ nó với những người khác.

  Đăng bởi: Tiền Phong VDC

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Rate this post