Có thể bạn quan tâm:

  1. Cách nấu cháo trai cho bé từ 6 đến 8 tháng tuổi ăn dặm
  2. Tổng hợp 30 món cháo tôm cho bé ăn dặm ngon nhất
  3. Cách làm món gà hấp xì dầu ngon nhất tháng 10 2021
  4. Địa chỉ xét nghiệm gan nhiễm mỡ ở đâu tốt nhất tháng 10 2021
  5. Cháo cá thu cho bé ăn dặm nấu với rau gì ngon nhất?
  • Tổng hợp 30 cách nấu cháo ăn dặm cho bé các mẹ không nên bỏ qua

Cách làm sữa tươi chiên thoạt nghe có vẻ lạ lẫm song trên thực tế thì đây lại là món ăn rất quen thuộc và không thể thiếu trong thực đơn của các bạn mê đồ ăn vặt.

cách làm sữa tươi chiên không cần bột bắp, cách làm sữa tươi chiên bằng bột mì, cách làm sữa tươi chiên giòn vị socola, cách làm sữa tươi chiên kênh 14, cách làm sữa tươi chiên vị trà xanh, cách làm sữa tươi chiên facebook, cách làm bánh sữa tươi chiên bằng bột mì, làm sữa tươi chiên bằng bột năng 1

Món sữa tươi chiên giòn sẽ trở nên vô cùng đơn giản nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu và thực hiện theo công thức dưới đây.

Chuẩn bị nguyên liệu làm sữa tươi chiên

cách làm sữa tươi chiên không cần bột bắp, cách làm sữa tươi chiên bằng bột mì, cách làm sữa tươi chiên giòn vị socola, cách làm sữa tươi chiên kênh 14, cách làm sữa tươi chiên vị trà xanh, cách làm sữa tươi chiên facebook, cách làm bánh sữa tươi chiên bằng bột mì, làm sữa tươi chiên bằng bột năng 2

  • + Sữa tươi: Thường thường loại sữa tươi dùng để chiên sẽ là phần sữa tươi không đường. Bạn có thể chọn loại sữa tươi được vắt trực tiếp từ bò, dê hoặc phần sữa tươi tiệt trùng bán sẵn ở các cửa hàng để thực hiện. Chuẩn bị chừng 300 gram sữa tươi.
  • + Bột mì: Bột mì sẽ dùng để trộn vào sữa trước khi đem chiên. Chuẩn bị khoảng 100 gram bột mì. Bạn lưu ý nên chọn loại bột mì chất lượng để đảm bảo món sữa chiên được ngon nhất.
  • + Bột ngô: Bột ngô vừa dùng để tạo vị, vừa dùng để tạo màu cho món sữa chiên. Bột ngô bạn chỉ cần chuẩn bị 1 ít, chừng 30 gram là đủ.
  • + Bột nở: Phần bột nở này bạn không nhất thiết phải sử dụng nếu bạn không muốn. Nếu bạn có muốn dùng loại bột này khi làm bánh thì chuẩn bị khoảng ½ thìa cafe.
  • + Sữa đặc và đường: Phần nguyên liệu này sẽ giúp món sữa chiên có được vị ngọt thơm tự nhiên hơn. Phần sữa đặc bạn chuẩn bị từ 2 – 3 thìa cafe còn phần đường thì bạn chuẩn bị chừng từ 40 – 50 gram.

Bên cạnh phần nguyên liệu trên, bạn cũng chuẩn bị từ 5 – 7 tờ giấy thấm dầu cũng như khuôn bánh để phục vụ cho quá trình chế biến.

Cách làm sữa tươi chiên ngon

+ Bước 1: Trộn sữa: Cho phần bột ngô + bột nở vào trộn đều với nhau trong một chiếc tô sạch. Lấy thêm một bát tô khác bạn cho vào đấy phần sữa tươi đã chuẩn bị. Tiếp đến, bạn cho phần sữa đặc + đường vào hoà cho thật kỹ để hỗn hợp tan đều.

cách làm sữa tươi chiên không cần bột bắp, cách làm sữa tươi chiên bằng bột mì, cách làm sữa tươi chiên giòn vị socola, cách làm sữa tươi chiên kênh 14, cách làm sữa tươi chiên vị trà xanh, cách làm sữa tươi chiên facebook, cách làm bánh sữa tươi chiên bằng bột mì, làm sữa tươi chiên bằng bột năng 3

Đổ hỗn hợp sữa vào với hỗn hợp bột từ từ và khuấy cho thật đều để đảm bảo bột được hoà kỹ và mịn. Để chắc chắn nhất thì sau khi hoà bạn có thể dùng máy đánh trứng đánh kỹ một lần nữa hoặc cho bột lọc qua rây để thu được phần bột mịn.

+ Bước 2: Ủ sữa: Bắc một chiếc chảo chống dính lên bếp và đun cho chảo nóng già. Tiếp đến, bạn cho phần hỗn hợp bột và sữa vừa tạo vào khuấy cho đều tay đến khi hỗn hợp sánh lại là được. Tiếp đến, bạn lót lớp giấy thấm dầu xuống đáy khuôn rồi đổ hỗn hợp vừa tạo vào.

cách làm sữa tươi chiên không cần bột bắp, cách làm sữa tươi chiên bằng bột mì, cách làm sữa tươi chiên giòn vị socola, cách làm sữa tươi chiên kênh 14, cách làm sữa tươi chiên vị trà xanh, cách làm sữa tươi chiên facebook, cách làm bánh sữa tươi chiên bằng bột mì, làm sữa tươi chiên bằng bột năng 4

Cho hỗn hợp trên vào ngăn đá tủ lạnh trong vòng 30 phút cho hỗn hợp cứng lại. Hết thời gian trên, bạn bỏ khay sữa vừa ủ ra, úp ngược khuôn xuống một mặt phẳng sạch để thu về khối sữa đông đặc như phô mai.

+ Bước 3: Chiên sữa: Dùng sao sắc cắt khối sữa vừa ủ thành các miếng vừa ăn. Hoà loảng phần bột mì đã chuẩn bị trước đó trong một chiếc tô lớn và để bên cạnh. Chuẩn bị xong, bạn bắc chảo dầu lên bếp và đun cho nóng già.

cách làm sữa tươi chiên không cần bột bắp, cách làm sữa tươi chiên bằng bột mì, cách làm sữa tươi chiên giòn vị socola, cách làm sữa tươi chiên kênh 14, cách làm sữa tươi chiên vị trà xanh, cách làm sữa tươi chiên facebook, cách làm bánh sữa tươi chiên bằng bột mì, làm sữa tươi chiên bằng bột năng 6

Nhúng các miếng sữa đã cắt qua âu bột mì rồi thả vào chiên vàng. Chiên với ngọn lửa vừa phải cho đến khi tất cả các mặt sữa vàng đều là được. Chiên xong, bạn vớt sữa chiên ra và để cho ráo dầu rồi thưởng thức.

cách làm sữa tươi chiên không cần bột bắp, cách làm sữa tươi chiên bằng bột mì, cách làm sữa tươi chiên giòn vị socola, cách làm sữa tươi chiên kênh 14, cách làm sữa tươi chiên vị trà xanh, cách làm sữa tươi chiên facebook, cách làm bánh sữa tươi chiên bằng bột mì, làm sữa tươi chiên bằng bột năng 8

Sữa chiên có thể thưởng thức trực tiếp hoặc chấm kèm với tương ớt đều phù hợp. Với cách làm sữa tươi chiên này, bạn cần đảm bảo các miếng sữa có vỏ ngoài giòn và bên trong béo ngậy và bạn nên thưởng thức nóng sẽ ngon hơn rất nhiều so với khi bạn để nguội.

Tham khảo các chủ đề có lượt quan tâm nhiều nhất hiện nay : đặt tên con trai 2021 / Đặt tên con gái 2021/ Lễ Cúng thôi nôi / văn khấn mùng 1
Chủ đề ẩm thực : Cách pha nước chấm / Cách pha nước mắm chua ngọt / Cách nấu Cháo ghẹ / Cách nấu cháo ếch / Cách làm mắm tép

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t