Happy birthday – Lời bài hát Happy birthday chúc mừng sinh nhật

tienphongvdc
tienphongvdc 19/11/2022

Happy birthday là bài hát được rất nhiều người yêu thích và thường được mở trong ngày sinh nhật của mọi người, dù là người già hay trẻ nhỏ. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, vui nhộn, là một trong những bài hát ý nghĩa sống mãi theo thời gian. Ngay sau đây, Tiền Phong VDC sẽ mang đến bạn lời bài hát Happy birthday và một số bản nhạc hay. Hãy tham khảo nhé!

Bạn đang xem: Happy birthday – Lời bài hát Happy birthday chúc mừng sinh nhật

Lời bài hát Happy birthday

Happy birthday to you
Happy birthday to you
Happy birthday, happy birthday and the start burn tonight
Happy birthday to you
Happy birthday to you
Happy birthday, happy birthday, happy birthday to you

Chào mừng sinh nhật đáng yêu
Chào mừng sinh nhật dễ thương
Mừng ngày chúng ta sinh ra đời
Cùng vì sao xa toả sáng
Chào mừng sinh nhật đáng yêu
Chào mừng sinh nhật dễ thương
Mừng ngày chúng ta sinh ra đời
Hát với nhau lời chúc mừng.

Happy birthday (hoặc Happy birthday to you) được chị em nhà Patty Hill và Mildred J.Hill  (người Mỹ) sáng tác vào năm 1893 khi họ là giáo viên phổ thông ở Louisville, Kentucky. Bài hát mang nội dung rất dễ thương, chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời được sinh ra trên đời. Hiện Happy birthday đã được dịch sang ít nhất 18 thứ tiếng, nhưng bản tiếng Anh vẫn rất thịnh hành ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, tại Việt Nam hiện cũng đã có bản dịch bài hát Happy birthday sang tiếng Việt để người nghe có thể dễ dàng cảm nhận nội dung, ý nghĩa của ca khúc. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số link bài hát Happy birthday nổi bật nhất.

Bài hát Happy birthday to you

Happy birthday karaoke

https://www.youtube.com/watch?v=r4K_ysL-hMQ

Happy birthday remix

Bản nhạc Happy birthday

Trên đây là lời bài hát Happy birthday mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Tiền Phong VDC mong rằng bạn đã lựa chọn được cho mình một link nhạc hay để nghe. Bạn hãy mở bài hát này để dành tặng những người thân yêu, bạn thân và chính bạn trong ngày sinh nhật ý nghĩa nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị số như tai nghe nhạc, loa nghe nhạc…, bạn hãy truy cập website Tiền Phong VDC hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng:

Đăng bởi: Tiền Phong VDC

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post