Giờ đẹp mua vàng ngày vía Thần Tài 2022: Mua vàng ngày vía Thần Tài giờ nào tốt?

tienphongvdc
tienphongvdc 15/11/2022

Người dân Việt Nam thường có thói quen mua vàng cầu may vào ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng với mong muốn một năm có nhiều tài lộc, thuận lợi cho công việc, làm ăn. Vậy mua vàng vía thần tài giờ nào đẹp? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.

>>> Xem chi tiết: Mâm cỗ cúng ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng gồm những gì?

Ngày vía Thần Tài mua vàng giờ nào đẹp?

Ngày vía Thần Tài nên mua vàng lúc mấy giờ? Mua vàng vía Thần Tài giờ nào tốt? Đây là câu hỏi mà nhiều người thường băn khoăn mỗi dịp ngày vía Thần Tài cận kề. Vậy nên mua vàng vào lúc mấy giờ để mang lại may mắn, hanh thông và có một năm thuận lợi?

Bạn đang xem: Giờ đẹp mua vàng ngày vía Thần Tài 2022: Mua vàng ngày vía Thần Tài giờ nào tốt?

>>>  Mua vàng trước ngày vía Thần Tài được không? Có phải cúng không?

Ngày vía Thần Tài sẽ có nhiều khung giờ để bạn có thể sắp xếp thời gian, công việc nhằm mua được vàng cầu may. Tuy nhiên, nếu đi vào những khung giờ dưới đây thì sẽ tăng thêm vượng khí, giúp cho người mua có thêm tài lộc, may mắn. Cụ thể, giờ đẹp mua vàng ngày vía Thần Tài 2022 là các khung giờ sau:

  Một số lưu ý liên quan tới ngày vía Thần Tài

  Ngày Thần Tài nên mua vàng gì?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vàng khác nhau như vàng 10k, 14k, 18k, 24k… Mỗi loại vàng sẽ có chất lượng khác nhau và giá cả cũng sẽ khác nhau. Không có quan niệm nào rằng mua vàng nào sẽ tốt hơn vàng nào vào ngày vía Thần Tài bởi tựu chung thì mua vàng vào ngày này cũng chỉ là một hình thức cầu may để bạn có thể an tâm hơn, lạc quan hơn khi thực hiện những dự định trong năm tới. Vì thế, bạn có thể cân nhắc và dựa vào điều kiện kinh tế của mình để quyết định nên mua vàng gì.

  Trên thực tế, vào ngày vía Thần Tài, nhiều người thường chọn mua vàng vỉ, vàng miếng được đóng với khối lượng nhỏ hoặc lựa chọn các món đồ trang sức như nhẫn, dây chuyền, charm vàng… có ý nghĩa phong thủy. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là nên mua vàng ở những cơ sở uy tín nhé.

  >>>  

   Ngày vía Thần Tài nên mua mấy chỉ vàng?

   Tương tự với câu hỏi trên, việc mua mấy chỉ vàng vào ngày vía Thần Tài cũng đều do bạn tự cân nhắc tài chính của bản thân mình. Ngoài ra, thường vào ngày vía Thần Tài sức mua vàng tăng đột biến dẫn tới giá vàng có độ chênh lệch cao, vì thế, bạn chỉ nên mua lấy may chứ không nên mua quá nhiều.

   >>>  Giá vàng ngày vía Thần Tài 2022 bao nhiêu?

   Ngày vía Thần Tài mua bạc được không?

   Theo nhận định của các chuyên gia phong thủy, thay vì chen chúc, xếp hàng nhiều giờ đồng hồ để mua vàng thì bạn hoàn toàn có thể mua bạc vào ngày vía Thần Tài để cầu may. Bạn có thể mua 1 nén bạc, trang sức bằng bạc, đồng bạc hoặc cũng có thể chọn mua một món đồ phong thủy bất kỳ để mang tới may mắn, tài lộc.

   Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn biết được giờ đẹp mua vàng ngày vía Thần Tài 2022 là giờ nào. Chỉ còn vài ngày nữa là ngày vía Thần Tài 2022 đến rồi, hãy chuẩn bị tinh thần, sắp xếp thời gian, công việc để mua vàng lấy may cho năm mới bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

   Đừng quên thường xuyên truy cập website Tiền Phong VDC để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.

   >>>

    Đăng bởi: Tiền Phong VDC

    Chuyên mục: Tổng hợp

    Rate this post