Có thể bạn quan tâm:

  1. Tổng hợp 30 món cháo tôm cho bé ăn dặm ngon nhất
  2. Cách làm món gà hấp xì dầu ngon nhất tháng 10 2021
  3. Địa chỉ xét nghiệm gan nhiễm mỡ ở đâu tốt nhất tháng 10 2021
  4. Cháo cá thu cho bé ăn dặm nấu với rau gì ngon nhất?
  5. Nấu cháo cá lóc cho bé ăn dặm với rau gì ngon mà không bị tanh?

Bánh trứng chuẩn vị xứ Kim Chi

Bánh trứng Hàn Quốc là món ăn vặt được rất nhiều người ưa thích, mặc dù mang phong cách của xứ Kim Chi nhưng sau này đã được người dùng tạo cho thêm nhiều phụ liệu khác nhau giúp tăng thêm hương vị mới lạ cho món bánh trứng này. Cách làm bánh trứng Hàn Quốc này rất đơn giản và thực hiện nhanh gọn nhưng lại cung cấp đủ chất dinh dưỡng rất thích hợp để chúng ta bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng đấy nhé! Bánh mì trứng dùng nóng hay nguội đều rất ngon.

bánh trứng hàn quốc savoury, cách làm bánh muffin, cách làm bánh trứng hồng kông, cách làm bánh tart trứng, cách làm bánh pía savouryday, cách làm bánh dua nuong, cách làm bánh nhân khóm, cách làm bánh kem savoury daysBuổi sáng chúng ta bắt đầu với một chiếc bánh mì trứng và một cốc sữa thì còn gì bằng phải không? Và hôm nay, chung tôi xin hướng dẫn các bạn cách làm món ngon này xem như thế nào? Hy vọng từ cách làm món bánh trứng này sẽ mang lại cho bạn và gia đình một nguồn năng lượng dồi dào trong ngày mới. Nguyên liệu cần có để làm cho 6 chiếc Bánh trứng Hàn Quốc gồm:

  • + 100g bột mì
  • + 5g bột nở
  • + 120ml sữa tươi không đường
  • + 1 quả trứng to
  • + 20g đường
  • + 5g muối
  • + 20g bơ (hoặc 20ml dầu ăn)
  • + 6 quả trứng (để trên mặt bánh)
  • + 2 lát thịt hun khói (thái nhỏ)
  • + 1 nhánh mùi tây (băm nhỏ)
  • + 50g phô mai tuỳ chọn (thái vụn)
  • + cùng một số dụng cụ thiết yếu khác.

Cách làm bánh trứng Hàn Quốc chuẩn vị

  • + Bước 1: Trước tiên, bạn trộn đều bột mì với bột nở, muối và đường. Tiếp theo, ta đập trứng vào trộn đều với bột.
  • + Bước 2: Sau đó, bạn đổ sữa tươi vào hỗn hợp bột và dùng nĩa trộn thật đều nhé! Chúng ta cần trộn bột cho đến khi thu được hỗn hợp sánh, mịn và không bị vón cục.
  • + Bước 3: Bây giờ, mình quét đều bơ đun chảy (hoặc dầu ăn) vào trong lòng khuôn. Các bạn có thể dùng khuôn muffin loại 6 ô để làm bánh này nhé! Bạn đổ bột vào khoảng 1/3 mỗi ô trong khuôn bánh. Nếu bạn đổ hỗn hợp bột vào hơn 1/3 ô khuôn bánh, bột có thể bị tràn khi nướng.
  • + Bước 4: Giờ thì mình đập trứng, cho thịt hun khói và mùi tây vào trong khuôn bánh. Làm nóng lò ở 200 độ C rồi cho bánh vào nướng trong khoảng 10 phút.
  • + Bước 5: Mở hé lò, lấy khuôn bánh ra và nhanh tay rắc phô mai lên trên rồi nướng thêm khoảng 3 phút nữa là được.
Tham khảo các chủ đề có lượt quan tâm nhiều nhất hiện nay : đặt tên con trai 2021 / Đặt tên con gái 2021/ Lễ Cúng thôi nôi / văn khấn mùng 1
Chủ đề ẩm thực : Cách pha nước chấm / Cách pha nước mắm chua ngọt / Cách nấu Cháo ghẹ / Cách nấu cháo ếch / Cách làm mắm tép

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t