Đánh giá Durex Fetherlite so với các loại bao cao su khác có gì đặc biệt

tienphongvdc
tienphongvdc 13/01/2023

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima là một trong những mã hàng bán chạy nhất của thương hiệu bao cao su nổi tiếng Durex. Điều gì đã làm nên sự hấp dẫn và khác biệt của Durex Fetherlite? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để cùng đánh giá Durex Fetherlite nhé.

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima có gì nổi bật?

Giống với nhiều dòng sản phẩm khác của Durex, Fetherlite Ultima được sản xuất hoàn toàn bằng cao su thiên nhiên, cao cấp, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và điều kiện sản xuất nghiêm ngặt đối với những mặt hàng nhạy cảm. 100% bao cao su Durex đều được kiểm nghiệm bằng điện tử cùng 5 công đoạn kiểm tra chất lượng, cũng như được kiểm nghiệm trên da.

Durex Fetherlite Ultima gây ấn tượng với các cặp đôi bởi thiết kế siêu mỏng, dẻo dai giúp bạn “yêu” thật “phiêu”. Khi sử dụng bao cao su Fetherlite Ultima các cặp đôi sẽ cảm nhận được sự chân thật như không hề có “vật cản” trong suốt “cuộc yêu”. Điều này thật đặc biệt và không phải loại bao cao su nào trên thị trường cũng làm được.

Bạn đang xem: Đánh giá Durex Fetherlite so với các loại bao cao su khác có gì đặc biệt

Mặc dù sở hữu thiết kế siêu mỏng, giúp làm tăng khoái cảm cho cả nam và nữ, thế nhưng Durex Fetherlite vẫn giữ được đúng tiêu chí an toàn, đảm bảo giúp phòng tránh thai và các bệnh về đường tình dục vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh đó, Durex Fetherlite Ultima cũng tạo sự thu hút với các cặp đôi bởi có thêm chất bôi trơn giúp cho các chàng trai nhập cuộc dễ dàng và nhanh chóng hơn. Lớp bôi trơn này còn hỗ trợ tạo cảm giác mượt mà, làm tăng khoái cảm, giúp “cuộc yêu” thêm nồng cháy và đáng nhớ.

Thông tin sản phẩm:

  • Quy cách đóng gói: Có loại 12 bao/hộp, có loại 3 bao/hộp để bạn thoải mái lựa chọn.
  • Kích thước: 52,5mm
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, an toàn và hiệu quả ISO 4074:2002.
  • Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm duyệt của Bộ Y tế.

Đánh giá Durex Fetherlite có gì khác biệt so với bao cao su khác

Điểm khác biệt lớn nhất của Durex Fetherlite so với những dòng bao cao su thông thường đó chính là thiết kế siêu mỏng đầy ấn tượng. Được đánh giá là mỏng hơn tới 20% so với tất cả các loại bao cao su thông thường, Durex Fetherlite sẽ mang tới những phút giây thăng hoa, nồng cháy cho các cặp đôi, giúp “cuộc yêu” thêm dễ dàng và chân thật hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, đây cũng là dòng bao cao su có nhiều gel bôi trơn, sẽ hỗ trợ rất tốt cho các cặp đôi đang gặp vấn đề về khô hạn.

Bao cao su Durex Fetherlite giá bao nhiêu?

Hiện tại Tiền Phong VDC đang cung cấp bao cao su Durex Fetherlite chính hãng. Trong đó:

Đăng bởi: Tiền Phong VDC

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post