Cách trang trí và mẫu decor nhà đẹp trong Play Together

tienphongvdc
tienphongvdc 28/11/2022

Play Together là một game đang được rất nhiều người yêu thích, trong đó không thể không nhắc đến hoạt động trang trí, decor nhà ở. Hãy cùng Tiền Phong VDC tham khảo ngay cách trang trí và một số mẫu decor nhà đẹp trong Play Together qua bài viết dưới đây nhé!

Cách trang trí nhà đẹp trong Play Together

Để có thể trang trí nhà đẹp trong Play Together thì trước hết bạn cần phải mua một căn nhà. Cách mua và trang trí nhà trong Play Together như sau:

Bước 1: Trong giao diện chính của game, bạn nhấp vào biểu tượng chiếc điện thoại di động -> chọn Vào nhà.

Bạn đang xem: Cách trang trí và mẫu decor nhà đẹp trong Play Together

Bước 2: Bạn sẽ được di chuyển đến một bãi đất trống để bắt đầu xây dựng căn nhà của mình, hãy chạm vào biểu tượng chỉnh sửa nhà ở phía trên bảng tên của bạn.

Bước 3: Chọn ngôi nhà muốn mua và nhấn vào số tiền cần thanh toán. Có đầy đủ mức giá từ 10K, 21K đến 54K hoặc mua bằng đá quý, bạn hãy chọn ngôi nhà phù hợp với số tiền bạn có để sau đó có thể mua thêm nội thất nữa nhé!

Bước 4: Khi có thông báo xác nhận Mua nhà, bạn tiếp tục nhấp vào số tiền để hoàn tất việc thanh toán.

Bước 5: Sau khi hoàn tất mua nhà, hãy vào trong và bắt đầu khám phá nhé! Tuy nhiên, trong nhà ban đầu sẽ không có bất kỳ vật dụng trang trí nào. Bạn muốn trang trí nhà hãy tiếp tục nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa ngôi nhà ở góc trái màn hình.

Bước 6: Chọn Cửa hàng nội thất để mua sắm.

Bước 7: Tại Cửa hàng nội thất, hãy chọn bất kỳ các món đồ mà bạn muốn mua và nhấn vào số tiền để thanh toán.

Bước 8: Xác nhận mua các món đồ bằng cách nhấn vào số tiền của vật dụng đó.

Bước 9: Sau khi đã mua xong đồ vào mục Kho lưu trữ ở góc bên phải màn hình.

Bước 10: Nhấn vào chọn các đồ vật mà bạn muốn sử dụng để trang trí.

Bước 11: Nhấp vào biểu tượng mũi tên để di chuyển hoặc xoay hướng đồ vật mà bạn muốn đặt để trang trí nhà trong Play Together.

Bước 12: Nếu không muốn người lạ vào nhà, bạn nhấn vào biểu tượng ổ khóa ở góc trái màn hình bên cạnh avatar của bạn. Chọn Khóa hoặc Chỉ bạn bè -> Nhấn Lưu cài đặt là xong.

>>

  Một số mẫu decor nhà đẹp trong Play Together

  Để có một căn nhà đẹp đúng ý thì bạn phải lên ý tưởng cho mình ngay từ những bước đầu tiên để có thể mua được những món nội thất phù hợp với concept mà bạn đã đề ra, tránh việc lãng phí tiền trong game. Sau đây, hãy cùng tham khảo một số mẫu decor nhà đẹp trong Play Together để có những ý tưởng concept phù hợp với thẩm mỹ của bạn nhé!

  >>  

   Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách trang trí nhà trong Play Together và một số mẫu decor nhà đẹp trong Play Together, hy vọng rằng bạn sẽ có những giây phút giải trí đầu vui vẻ với tựa game hấp dẫn này. Để tham khảo các tip chơi game khác, hãy thường xuyên truy cập Tiền Phong VDC nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

   >> Tham khảo thêm

    Đăng bởi: Tiền Phong VDC

    Chuyên mục: Tổng hợp

    Rate this post