Có thể bạn quan tâm:

  1. Tổng hợp 30 món cháo tôm cho bé ăn dặm ngon nhất
  2. Cách làm món gà hấp xì dầu ngon nhất tháng 10 2021
  3. Địa chỉ xét nghiệm gan nhiễm mỡ ở đâu tốt nhất tháng 10 2021
  4. Cháo cá thu cho bé ăn dặm nấu với rau gì ngon nhất?
  5. Nấu cháo cá lóc cho bé ăn dặm với rau gì ngon mà không bị tanh?

Hướng dẫn làm bánh bông lan ngon bằng nồi cơm điện

Bạn muốn làm một món bánh nào đó cho gia đình thưởng thức tại nhà, nhưng chưa nghĩ ra nên làm món gì, hay bạn băn khoăn khi không có dụng cụ làm bánh, không  có lò nướng? Vậy thì hôm nay hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn cách làm món bánh bông lan cực ngon và dễ thực hiện, chỉ cần một nồi cơm điện cùng một ít sự khéo léo của đôi bàn tay là bạn hoàn toàn có thể tạo ra một món bánh ngon chiêu đãi cả gia đình rồi đấy.

cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện binh thuong, cách làm bánh bông lan bằng bột mì đa dụng, làm bánh ngọt bằng nồi cơm điện, cách làm bánh bông lan xốp, làm bánh bằng nồi cơm điện không cần máy đánh trứng, cách làm bánh bông lan ngon, cách làm bánh bông lan nướng, cách làm bánh bông lan bằng chảoĐể thực hiện chúng ta cùng chuẩn bị các nguyên liệu sau: đường, bột mì, sữa đặc có đường, mứt dâu, nước cam, sữa tươi, bơ lạt, trứng gà, vỏ cam mài, nước cốt chanh và tất nhiên không thể thiếu nồi cơm điện. Cách làm bánh bông lan ngon bằng nồi cơm điện như sau:

  • + Bước 1:  Đầu tiên, ray thật  mịn bột mì để bánh được xốp và mềm.
  • + Bước 2: Hấp bơ cho tan chảy.
  • + Bước 3:  Đập trứng vào một bát lớn, sau đó cho thêm đường vào. Dùng máy đánh trứng đánh cho bông lên( nếu không có máy đánh trứng, thì có thể dùng đũa nhé). Bạn chỉ nên đánh trứng theo một chiều duy nhất thôi để bánh được đều. Khi nào bạn thấy hỗn hợp thật đặc  và chảy xuống chậm là đạt yêu cầu.
  • + Bước 4: Thêm bột mì đã ray mịn vào, trộn đều tay để bột không bị vón cục, khi đó bánh mới được mịn và xốp.
  • + Bước 5:  Sau khi trộn đều rồi thì hãy thêm một ít nước cam ép, sữa tươi bơ lạt nóng chảy, nước cốt chanh tươi và một chút vỏ cam mài vào.
  • + Bước 6:  Bật nồi cơm điện cho nóng trước ( để tránh bánh dính vào đáy nồi nhé), tiếp đó ta quét bơ xung quanh đáy nồi và đổ hết hỗn hợp vào. Đóng nắp lại và bật nồi trong khoảng 20 phút rồi đợi cho bánh chín.
  • + Bước 7:  Sau 20 phút, tắt nồi và lấy bánh ra một cách cẩn thận. Thấy bánh có màu nâu sẫm vậy là mình đã thành công rồi.  Món bánh bông lan thơm phức đã xong, hãy đặt ra dĩa để thưởng thức nào.

 

Tham khảo các chủ đề có lượt quan tâm nhiều nhất hiện nay : đặt tên con trai 2021 / Đặt tên con gái 2021/ Lễ Cúng thôi nôi / văn khấn mùng 1
Chủ đề ẩm thực : Cách pha nước chấm / Cách pha nước mắm chua ngọt / Cách nấu Cháo ghẹ / Cách nấu cháo ếch / Cách làm mắm tép

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t