Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank online

tienphongvdc
tienphongvdc 15/11/2022

Trong bài viết hôm nay, Tiền Phong VDC xin chia sẻ đến các bạn cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank online. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

>>>

  Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank online

  Bạn đang xem: Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank online

  Techcombank đã triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng chuyển đổi miễn phí thẻ từ ATM sang phiên bản thẻ ATM gắn chip công nghệ contactless hiện đại và nhiều thuận tiện. Các bạn có thể chuyển đổi tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Techcombank miễn phí trên toàn quốc.

  Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank online trên ứng dụng là [email protected] Mobile (ứng dụng mới là Techcombank Mobile) và sau đó thẻ được gửi đến tận nhà. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

  Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng [email protected] Mobile trên điện thoại, bạn sẽ thấy pop-up đổi thẻ chip miễn phí, bạn hãy nhấn Xem chi tiết rồi nhấn nút Đăng ký. Nếu các bạn không thấy pop-up thì bạn có thể chọn tính năng Thẻ tại màn hình chính và nhấn Tiếp tục.

  Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank online

  Bước 2: Bạn hãy chọn loại thẻ thanh toán gắn chip mới mà mình muốn, sau đó nhấn Phát hành lại. Bạn hãy kiểm tra lại thông tin của mình và nhấn Gửi đăng ký.

  Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank online

  Bước 3: Các bạn nhấn nút Đồng ý là xong. Như vậy là bạn đã đăng ký đổi thẻ chip Techcombank thành công. Ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết về tình trạng và cách thức chuyển phát thẻ gắn chip mới cho bạn nhé.

  Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank online

  >>>

   Trên đây là cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank online mà Tiền Phong VDC muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé Tiền Phong VDC để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

   Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website Tiền Phong VDC để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

   Mua sắm trực tuyến
   Tại Hà Nội:
   56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
   Điện thoại: 024.3568.6969
   Tại TP. HCM:
   716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
   Điện thoại: 028.3833.6666
   303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
   Điện thoại: 028.3833.6666

   Đăng bởi: Tiền Phong VDC

   Chuyên mục: Tổng hợp

   Rate this post